Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Nước rửa rau củ quả ASA 560ml

Nước rửa rau quả ASA, sản phẩm chuyên dùng xử lý làm sạch rau củ quả, một sản phẩm thiết yếu phục vụ cho bữa ăn hằng ngày của gia đình.
Với hoạt chất làm sạch Glucoside có nguồn gốc thiên nhiên được tổng hợp từ tinh bột bắp, lúa mì và dầu thực vật (Coconut, Palm oil) giúp rửa sạch các chất độc hại như thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng, kim loại nặng…
Với hoạt chất Hypochlorite giúp làm sạch vi khuẩn và mầm bệnh trên bề mặt rau quả giúp vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn sử dụng.
Không chỉ làm sạch vi khuẩn mà còn giúp giữ rau quả tươi hơn gấp 3 lần so với bình thường.
Giúp bạn giải quyết vấn nạn về vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe và đem lại an toàn cho việc sử dụng rau quả tươi sống.
Hiệu quả vượt trội và tiết kiệm, chỉ cần 01 nắp cho 1 lít nước và 15 phút bạn đã có ngay những lá rau thật sạch và thật an toàn.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
-Pha 1 nắp (18ml) nước rửa rau quả ASA vào khoảng 1 lít nước, khuấy đều.
- Nhúm và lắc rau củ quả, thực phẩm tươi sống nhiều lần để rửa sạch. Ngâm từ 3 - 5 phút.
- Sau đó rửa lại bằng nước sạch.
THÀNH PHẦN CHÍNH:
Nước, Hypochlorite (0,6%, Glycerin, Alkyl Polyglucosides (1%), Sodium Benzoate, Acid Citric.
BẢO QUẢN:
- Để nơi khô ráo, thoáng mát.
- Tránh ánh nắng trực tiếp.

Từ khoá liên quan:dụng cụ bào rau củ


Mua Nước rửa rau củ quả ASA 560ml ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Nước rửa rau củ quả ASA 560ml với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Nước rửa rau củ quả ASA 560ml giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Nước rửa rau củ quả ASA 560ml bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Nước rửa rau củ quả ASA 560ml với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm