Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Nước rửa tay Green cross Hương trà xanh 100ml

Nước Rửa Tay Green Cross Hương tra xanh là nước rửa tay khô, không cần rửa lại bằng nước, rất nhanh chóng và tiện lợi. Sản phẩm thích hợp cho những chuyến đi du lịch, thuận tiện cho việc vệ sinh tay bạn ngay sau khi tiếp xúc với những bề mặt công cộng.
Xuất xứ: Việt Nam
Chai 100ml
☘️☘️☘️Dung dịch rửa tay diệt khuẩn Green Cross có tác dụng làm giảm 99.9% vi khuẩn.
Công thức độc đáo với chiết xuất Triclosan giúp bảo vệ da tay, diệt khuẩn hữu hiệu. Vitamin E giúp da tay được giữ ẩm và chống lão hóa.
Được chiết xuất từ hương táo nên sản phẩm có mùi thơm dễ chịu, khử mùi hiệu quả, cho đôi tay thơm mát.
Hướng dẫn sử dụng
Cho 1 ít ra lòng bàn tay, thoa đều và không cần rửa lại với nước.
Date 2023

Từ khoá liên quan:pink with greengreen cross 500mlnước rửa tay green cross giábình rửa mũi dr greencross literide


Mua Nước rửa tay Green cross Hương trà xanh 100ml ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Nước rửa tay Green cross Hương trà xanh 100ml với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Nước rửa tay Green cross Hương trà xanh 100ml giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Nước rửa tay Green cross Hương trà xanh 100ml bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Nước rửa tay Green cross Hương trà xanh 100ml với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm