Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Nước xả vải Thái Lan Hygiene 600ml

✌️✌️✌️Hygiene nước xả vải được ưa chuộng tại Thái Lan✌️✌️✌️
. Với công nghệ chiết xuất "Life Scent" lưu giữ trọn vẹn hương thơm từ những cánh hoa còn tươi trên cành, giúp vải có hương thơm nhẹ nhàng.

Cách sử dụng:
Giặt tay: Hoà tan 1/2 nắp (20ml) nước xả vải đậm đặc vào 20 lít nước, tương đương 15-20 cái quần/áo, ngâm ít nhất 10 phút.
Giặt máy: Hòa tan 1/2 nắp (20ml) nước xả vải đậm đặc vào lần xả cuối, hoặc đổ trực tiếp vào hộc chứa nước xả vải của máy,

?Thành phần: Nước, Ester Quat, tinh dầu thơm, Encapsulated Perfume, Calcium Chloride, chất bảo quản
?Thể thích thực: 600ml
?Xuất xứ: Thái Lan

Từ khoá liên quan:xả lainước tẩy quần áo hygiene


Mua Nước xả vải Thái Lan Hygiene 600ml ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Nước xả vải Thái Lan Hygiene 600ml với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Nước xả vải Thái Lan Hygiene 600ml giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Nước xả vải Thái Lan Hygiene 600ml bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Nước xả vải Thái Lan Hygiene 600ml với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm