Ốc vít gắn mount phụ kiện cho Camera thể thao của Sjcam Gopro Eken - dùng gắn vừa tất cả các loại mount chuẩn

₫4.140

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Ốc vít gắn mount phụ kiện cho Camera thể thao của Sjcam Gopro Eken - dùng gắn vừa tất cả các loại mount chuẩn

?️?️?️Shop hỗ trợ vận chuyển hoả tốc qua GRAB trong nội thành Hà Nội. Chỉ 1-2 tiếng sau khi đặt hàng là có thể nhận hàng. Hãy chọn đơn vị vận chuyển GRAB nhé bạn.
Video là minh hoạ, sản phẩm là đinh vít, không bao gồm đế kẹp.
Đơn hàng gồm: 1 ốc vít action camera.
Phụ kiện gắn camera hành trình gopro sjcam Sjcam Gopro Eken và các loại action camera khác, rất cần thiết cho những chuyến phượt dài, được thiết kế nhỏ gọn và làm từ chất liệu nhựa siêu bền luôn giữ camera hành trình của bạn ổn định và chắn chắn nhất.

#eken #H9r #h8r

Từ khoá liên quan:phụ kiện camera thể thaoeken h9r v9gân loakết nối eken h9r với điện thoạiphụ kiện sjcamcamera eken h9r chính hãng


Mua Ốc vít gắn mount phụ kiện cho Camera thể thao của Sjcam Gopro Eken - dùng gắn vừa tất cả các loại mount chuẩn ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Ốc vít gắn mount phụ kiện cho Camera thể thao của Sjcam Gopro Eken - dùng gắn vừa tất cả các loại mount chuẩn với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Ốc vít gắn mount phụ kiện cho Camera thể thao của Sjcam Gopro Eken - dùng gắn vừa tất cả các loại mount chuẩn giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Ốc vít gắn mount phụ kiện cho Camera thể thao của Sjcam Gopro Eken - dùng gắn vừa tất cả các loại mount chuẩn bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Ốc vít gắn mount phụ kiện cho Camera thể thao của Sjcam Gopro Eken - dùng gắn vừa tất cả các loại mount chuẩn với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm