Ống Kính Yongnuo 50 F1.8 II For Canon Chính Hãng (Tặng lens hood + bộ vệ sinh)

₫1.699.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Ống Kính Yongnuo 50 F1.8 II For Canon Chính Hãng (Tặng lens hood + bộ vệ sinh)

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chiếc ống kính phiên bản 2 đầu tiên của Yongnuo
Tận dụng những thành công từ chiếc YN 50mm f/1.8, Yongnuo tiếp tục đầu tư để hoàn thiện chiếc ống kính 50mm f/1.8 II lần này.

Quay lại với sản phẩm 50mm viền đỏ này, ngay khi nhìn bề ngoài, chiếc 50mm mark II trông có vẻ sang hơn khi có thêm đường viền màu đỏ, vòng lấy nét với những đường rãnh sâu của đời đầu cũng được Yongnou thiết kế lại trở nên “mềm mại hơn”.

Khẩu độ F/1.8 và hiệu ứng siêu bokeh

Theo công ty Yongnuo chiếc ống kính lấy nét tự động mới với khẩu độ tối đa là f/1.8 có khả năng tạo “hiệu ứng siêu Bokeh”. Ngoài ra, sở hữu tới 7 lá khẩu, ống kính “chụp bokeh tròn hơn và chụp hiệu ứng 14 cánh sao.”

Cấu trúc cơ khí mới, công nghệ tráng phủ mới

YN 50mm F1.8 II kế thừa tất cả các ưu điểm của thế hệ trước. Cấu trúc cơ khí cải thiện kết hợp lớp coating mới giúp độ chính xác khi lấy nét, tốc độ lấy nét tự động và khả năng truyền ánh sáng của ống kính được tăng lên. Hơn nữa, những hiện tượng như lóe sáng và bóng mờ cũng được hạn chế đến tối đa.

Ngàm kim loại siêu bền

YN 50mm F1.8 II sử dụng ngàm kim loại với độ chính xác cao. Ống kính có khả năng chống ăn mòn và tương thích cao với thân máy.
Khoảng cách lấy nét gần nhất giảm xuống còn 0,35m

So với thế hệ đầu, khoảng cách lấy nét của YN 50mm F1.8 II được rút ngắn xuống còn 0.35m. Bạn có thể đến gần đối tượng hơn để chụp ảnh, giao tiếp với chủ thể và điều này sẽ giúp bạn có thể có một hậu cảnh xóa mờ hơn nữa nếu cần.

Chế độ lấy nét: Lấy nét tự động (AF) và Lấy nét thủ công (MF)
YN 50mm F1.8 II hỗ trợ lấy nét tự động và lấy nét thủ công. Chế độ lấy nét có thể dễ dàng thay đổi theo nhu cầu thực tế.

Thước đo khoảng cách lấy nét thuận tiện để người dùng có thể ước tính khoảng cách và độ sâu trường ảnh.

Thộng tin cơ bản về Yongnuo 50mm F1.8 Mark II

- Cấu tạo ống kính: 6 thấu kính thuộc 5 nhóm
- Góc nhìn chéo: 46°

-Góc nhìn thẳng: 27°

-Góc nhìn ngang: 40°

- Số lá khẩu: 7

- Khẩu độ F/1.8- F22

- Khoảng lấy nét nhỏ nhất: 0.35m
- Độ phóng đại lớn nhất: 0,21x, Filter: Ø58 mm
- Kích thước / Trọng lượng: Ø75 x 51mm / 162g
- Định dạng Fullframe và Crop


Mua Ống Kính Yongnuo 50 F1.8 II For Canon Chính Hãng (Tặng lens hood + bộ vệ sinh) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Ống Kính Yongnuo 50 F1.8 II For Canon Chính Hãng (Tặng lens hood + bộ vệ sinh) với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Ống Kính Yongnuo 50 F1.8 II For Canon Chính Hãng (Tặng lens hood + bộ vệ sinh) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Ống Kính Yongnuo 50 F1.8 II For Canon Chính Hãng (Tặng lens hood + bộ vệ sinh) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Ống Kính Yongnuo 50 F1.8 II For Canon Chính Hãng (Tặng lens hood + bộ vệ sinh) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm