Ốp Case Airpod 1,2/ Airpod Pro Ốp i12 Inpods 12 Inpods Pro Mẫu Đẹp Case Airpod Pro Ốp Tai Nghe Airpod

₫32.000 - ₫39.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Ốp Case Airpod 1,2/ Airpod Pro Ốp i12 Inpods 12 Inpods Pro Mẫu Đẹp Case Airpod Pro Ốp Tai Nghe Airpod

TECHMAX Cam Kết :
- Đổi trả trong vòng 15 ngày nếu khách hàng không gây phát sinh bất cứ lỗi nào ảnh hưởng đến sản phẩm. (Quý khách lưu ý giữ lại vỏ hộp trong vòng 7 ngày nếu muốn đổi trả).
- Bảo hành 12 tháng đối với lỗi của nhà sản xuất.
- Ngay khi nhận hàng khách cần kiểm tra ngay sản phẩm của mình, để kịp thời được hỗ trợ.
- Hãy nhớ dù như thế nào Shop vẫn bên cạnh bạn , hỗ trợ tới khi bạn thật sự hài lòng cách phục vụ của Shop.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :
- Chất Liệu:Cao su silicon cao cấp đàn hồi tốt, chống va đập
- Thiết bị sử dụng: Iphone , Androi và các dòng SmartPhone kết nối bluetooth 5.0
- Thiết kế: Bo khít, bảo vệ 360 độ
- Chất liệu: cao su silicon cao cấp đàn hồi tốt, chống va đập
Chức năng của sản phẩm Case Airpod :
- Case airpod vỏ bảo vệ có móc treo nhỏ gọn.
- Giúp bạn đựng các dòng tai nghe nhét tai Airpod.
- Dùng làm hộp đựng tai nghe bảo vệ tai nghe Airpod tốt hơn, giúp bảo vệ tai nghe Airpod không bị sứt, xướt, đứt dây khi mang theo người.
- Tiện dụng, nhỏ nhắn và nhiều hình thú dễ thương
Quý khách lưu ý :
- Khi nhận được hàng Quý khách vui lòng bỏ chút thời gian để đánh giá cho shop, để shop có chiều hướng phục vụ tốt hơn cho Quý khách.
- Nếu quý khách dùng Airpods Case 1/2 sẽ vừa in. Bao sẽ hơi chật và thấp hơn các dòng tai i12 tws
#caseairpod, #caseairpods, #opairpod, #opairpods, #airpod, #airpods, #airpod1

Từ khoá liên quan:inpods proốp i12ốp tai nghe i12case i12ốp muturalđịnh vị airpodchạm airpod không nhạythời trang caseđổi tên airpod 2vỏ airpod procách đổi tên airpodtúi đựng airpod provỏ airpod 2bọc airpod proairpod hổ vằnốp airpod i12vỏ bọc tai nghe airpodairpod hổ vằn 1562mairpod 2 hổ vằn 1562m


Mua Ốp Case Airpod 1,2/ Airpod Pro Ốp i12 Inpods 12 Inpods Pro Mẫu Đẹp Case Airpod Pro Ốp Tai Nghe Airpod ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Ốp Case Airpod 1,2/ Airpod Pro Ốp i12 Inpods 12 Inpods Pro Mẫu Đẹp Case Airpod Pro Ốp Tai Nghe Airpod với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Ốp Case Airpod 1,2/ Airpod Pro Ốp i12 Inpods 12 Inpods Pro Mẫu Đẹp Case Airpod Pro Ốp Tai Nghe Airpod giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Ốp Case Airpod 1,2/ Airpod Pro Ốp i12 Inpods 12 Inpods Pro Mẫu Đẹp Case Airpod Pro Ốp Tai Nghe Airpod bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Ốp Case Airpod 1,2/ Airpod Pro Ốp i12 Inpods 12 Inpods Pro Mẫu Đẹp Case Airpod Pro Ốp Tai Nghe Airpod với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm