Phông nền trơn nhựa PVC công cụ hỗ trợ chụp ảnh sản phẩm đắc lực cho các shop thời trang, mỹ phẩm, trang sức v.v...

118.300₫ - 118.900₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Phông nền trơn nhựa PVC công cụ hỗ trợ chụp ảnh sản phẩm đắc lực cho các shop thời trang, mỹ phẩm, trang sức v.v...

Phông nền nhựa PVC có nhiều màu sắc hỗ trợ chụp ảnh sản phẩm
Là công cụ được sử dụng thường xuyên để các shop bán hàng có những bức ảnh sản phẩm đẹp
Chỉnh ảnh bằng app sau khi chụp xong để màu sắc trở nên bắt mắt hơn.
Tôn lên vẻ đẹp sản phẩm thu hút khách hàng mua sản phẩm nhanh hơn.
Trong thị trường online bán hàng bằng niềm tin, thì việc nâng tầm giá trị của sản phẩm thông qua những đạo cụ, phông nền chụp ảnh như thế chưa bao giờ là sai!
Sản phẩm chính hãng thương hiệu hàng nội địa Trung Quốc uy tín 7 năm, mua 1 sản phẩm phông nền có thể dùng được 2 3 năm liên tục.
? Thông tin sản phẩm
- Thương hiệu: Refutuna
- Nền pvc dày 2 mặt
- Dễ lau chùi - gọn - dễ dàng sử dụng - giá cả hợp lý
- Kich thước 70x140cm, phù hợp chụp nhiều sản phẩm như mỹ phẩm - giày dép - túi xách - thức ăn
- Nhiều mẫu nền, phù hợp nhiều concept khác nhau
- Kích thước và màu sắc có sai lệch nhỏ so với thực tế rất mong quý khách hàng thông cảm.
*** Ngoài ra nếu trong quá trình vận chuyển có phát sinh lỗi mong quý khách hàng báo cho shop biết để tìm hướng giải quyết trong thời gian sớm nhất ạ.

Từ khoá liên quan:ngô ủ sa phạmphụ kiện chụp ảnh sản phẩmphông nền pvcthảm chụp ảnh sản phẩmbackground sản phẩmvải nền chụp ảnh sản phẩmphông nền trơnphông nền pvc chụp ảnhphông nền pvc chụp ảnh sản phẩmphông nền chụp ảnh sản phẩmphông nền chụp ảnh thời tranghũ nhựa mỹ phẩmphông nền chụp ảnh sản phẩm hà nộibackground my phamảnh nền sản phẩmphông nền chụp sản phẩmthảm chụp sản phẩmsa phạmtròn vo shopphông nền đẹp chụp ảnh sản phẩmhộp chụp sản phẩm 100x100làm hộp chụp sản phẩm


Mua Phông nền trơn nhựa PVC công cụ hỗ trợ chụp ảnh sản phẩm đắc lực cho các shop thời trang, mỹ phẩm, trang sức v.v... ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Phông nền trơn nhựa PVC công cụ hỗ trợ chụp ảnh sản phẩm đắc lực cho các shop thời trang, mỹ phẩm, trang sức v.v... với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Phông nền trơn nhựa PVC công cụ hỗ trợ chụp ảnh sản phẩm đắc lực cho các shop thời trang, mỹ phẩm, trang sức v.v... giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Phông nền trơn nhựa PVC công cụ hỗ trợ chụp ảnh sản phẩm đắc lực cho các shop thời trang, mỹ phẩm, trang sức v.v... bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Phông nền trơn nhựa PVC công cụ hỗ trợ chụp ảnh sản phẩm đắc lực cho các shop thời trang, mỹ phẩm, trang sức v.v... với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm