Phông nền vải trơn size to để chụp ảnh sản phẩm và lookbook

250.000₫ - 490.000₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Phông nền vải trơn size to để chụp ảnh sản phẩm và lookbook

Phông nền size to có bảng màu như hình
KHÁCH CHỌN MÀU VUI LÒNG INBOX
Ngoại trừ màu nâu số 5, các màu khác đều giống ảnh

Đẹp “mê mẩn” khi quay livestream và chụp ảnh bằng phông nền vải màu trơn nhiều màu pastel.
Miếng phông nền vải trơn nhiều màu sắc nền nã khiến bức ảnh và không gian livestream trở nên ngọt ngào và lãng mạn, dù thời tiết đang trong mùa xuân hạ hay thu, đông.
Hai khổ vải 2mx2.4m / 3mx5m phù hợp chụp các sản phẩm kích thước lớn như, giày, túi, quần áo….tới một buổi chụp lookbook hay livestream.
Chất vải phông nền chụp ảnh là vải tổng hợp Cotton + Poly và mềm mại giúp background thêm phần nhẹ nhàng mà vẫn giữ trọn nét sang trọng.
Để dựng tấm phông dịu ngọt này bạn cần sắm một bộ khung sắt chữ U chắc chắn.
Sau buổi chụp ảnh, chỉ cần cho tấm phông nền chụp ảnh vải trơn vào máy giặt sạch là lại đẹp như ban đầu.


???? ????? - ???̂?? ??̂̀?, ???̣ ???̣̂? ???̣? ?̉??
(Ship COD toàn quốc)
?Hà Nội: 26 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân - 0984682925
?TPHCM: 541/107 Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận - 0988263692

?Shopee: bycam.store
?Instagram: @lamdecor

#lamdecor #phongnenchupanh #phukienchupanh #daocuchupanh #phongnenchupanhhanoi #phongnenchupanhhcm #flatlay #backdrop

Từ khoá liên quan:phông nền chụp ảnh quần áophụ kiện chụp ảnh sản phẩmthảm chụp ảnh sản phẩmphông nền chụp ảnh lớnphông nền trơn chụp ảnhvải nền chụp ảnh sản phẩmphông nền trơnvải chụp ảnhbán phông vải chụp ảnhphông nền chụp ảnhphông nền vải bốphông nền pvc chụp ảnh sản phẩmphông nền vải chụp ảnhvải phông nền chụp ảnhphông nền chụp ảnh giá rẻphông nền chụp ảnh sản phẩmphông nền chụp ảnh thời trangphông nền chụp ảnh 3dphông nền mặt đáphông vải chụp ảnhvải làm phông chụp ảnhphông nền kim saphông nền vảiphông nền trắng chụp ảnhbackground chụp sản phẩm


Mua Phông nền vải trơn size to để chụp ảnh sản phẩm và lookbook ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Phông nền vải trơn size to để chụp ảnh sản phẩm và lookbook với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Phông nền vải trơn size to để chụp ảnh sản phẩm và lookbook giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Phông nền vải trơn size to để chụp ảnh sản phẩm và lookbook bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Phông nền vải trơn size to để chụp ảnh sản phẩm và lookbook với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm