Quần Dài Ống Rộng In Họa Tiết Ngựa Vằn Kiểu Hàn Quốc Thời Trang

89.000₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Quần Dài Ống Rộng In Họa Tiết Ngựa Vằn Kiểu Hàn Quốc Thời Trang

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Gói hàng bao gồm: 1 * Quần

kích cỡ quần ngắn:
chiều dài: 50cm vòng eo: 56-82cm
vòng đùi: 56cm

━━━━Giới thiệu về cửa hàng ━━━━
⭐Chào mừng bạn đến với cửa hàng quần áo nữ, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những bộ quần áo, phụ kiện rẻ và đẹp, hãy nhớ theo dõi chúng tôi nhé.

【Vải】:
Chất liệu: Sợi polyester + cotton

[Kích thước]: Như hình ảnh

Lưu ý: Đo thủ công, đơn vị: cm

━━━━Lưu ý khi mua hàng──━━━
⭐Cửa hàng này có công ty lớn ở Trung Quốc, hỗ trợ bán sỉ, mua hàng số lượng lớn.
⭐Quần áo không phải bị lỗi nếu chưa cắt lỗ nút. Quần áo mới sản xuất ở đại lục đều không cắt lỗ nút ~ Có một chút khác biệt so với Việt Nam, bạn hãy làm quen nhé.
⭐Do hiệu ứng ánh sáng màn hình, màu sắc thực tế của sản phẩm thật có thể có đôi chút chênh lệch, vui lòng tham khảo sản phẩm thực tế.
⭐Vui lòng cho phép sai số 1-3cm do đo lường thủ công, đây không phải là vấn đề về chất lượng!
⭐Nên giặt riêng quần áo màu để tránh tình trạng quần áo bị nhuộm màu
⭐Quần áo khi giặt lần đầu tiên dễ tiết ra thuốc nhuộm, đây là hiện tượng bình thường
⭐Không ngâm sản phẩm trong thời gian dài, không sử dụng chất tẩy trắng và không sử dụng máy sấy
⭐Vì chúng tôi là người bán hàng ở nước ngoài và cần thông qua hải quan, vui lòng tham khảo và trò chuyện trước khi đặt hàng!
⭐Vui lòng nhận hàng kịp thời sau khi hàng đến. Không nhận hoặc quá thời gian nhận sẽ khiến chúng tôi mất hàng! Vui lòng xem bản tin để biết thời gian nhận hàng, và thời gian thanh toán trên trang không phải là thời gian nhận hàng!
⭐ Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì sau khi nhận hàng: Giao thiếu, giao sai, hàng lỗi,… vui lòng liên hệ với chúng tôi trước, đừng vội đánh giá tiêu cực, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề cho bạn, cảm ơn bạn!


Mua Quần Dài Ống Rộng In Họa Tiết Ngựa Vằn Kiểu Hàn Quốc Thời Trang ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Quần Dài Ống Rộng In Họa Tiết Ngựa Vằn Kiểu Hàn Quốc Thời Trang với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Quần Dài Ống Rộng In Họa Tiết Ngựa Vằn Kiểu Hàn Quốc Thời Trang giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Quần Dài Ống Rộng In Họa Tiết Ngựa Vằn Kiểu Hàn Quốc Thời Trang bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Quần Dài Ống Rộng In Họa Tiết Ngựa Vằn Kiểu Hàn Quốc Thời Trang với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm