Quần đùi ngủ đập tan cái nóng cho cả nam và nữ chất liệu cotton 100% cực mát cực mịn

₫38.000 - ₫54.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Quần đùi ngủ đập tan cái nóng cho cả nam và nữ chất liệu cotton 100% cực mát cực mịn

❤️❤️❤️Shop chúng tôi là shop uy tín, bao đổi , bao trả hàng trong vòng 3 ngày. Nên quí anh chị yêu tâm mua hàng và làm việc với shop em ❤️❤️❤️
???Đang là chương trình giảm giá bán để xin tương tác khách hàng. Quý anh chị và các bạn mua hàng chắc chắc sẽ hài lòng với sản phẩm thì cho shop em xin coment và hình ảnh . Shop chân thành cám ơn rất rất nhiều ạ! Shop luôn cố gắng phục vụ khách hàng và ra các sản phẩm tốt hơn nữa để làm hài lòng quý khách hàng hơn nữa! ???
*** Hàng cực đẹp và chất lượng,Hàng shop may tại xưởng xuất khẩu, nên anh chị yên tâm về giá với shop em.
**** Hình ảnh và video chính chủ của shop, shop tự làm hình ảnh nên yên tâm hàng giao đúng với hình ảnh.

✅ Sản phẩm quần đùi ngủ mặc ở nhà, hay mặc ngủ của shop làm bằng chất liệu cotton 100% co giãn nhẹ, bền và mát với đủ loại màu sắc, họ tiết và màu từ đơn giản đến cực kỳ dễ thương, bắt mắt.
*** Khách mua quần đùi ngủ có thể chọn ngẫu nhiên, hay chọn theo mẫu đều được ạ..
✅ Quần đùi ngủ mặc vào cực kỳ đẹp, mát và thoả mái, mặc có cảm giác như không mặc.
✅ Quần đùi thun Có thể mặc ở nhà trong mùa nóng, và mặc ngủ giúp ngủ ngon hơn có lợi cho sức khoẻ
✅ Quần đùi ngủ Cả nam và nữ đều có thể mặc được.
✅ Shop đóng gói 1 quần mỗi bao, vô cùng dễ thương, có thể đặt làm quà tằng vô cùng ý nghĩa trong mùa hè này với chi phí rất rẻ.
✅ Shop ra liên tục với số lượng lớn và nhiều mẫu mã tiếp nhau.
✅ Anh chị em nào chọn ngẫu nhiên thì có thể ghi chú cho shop là sở thích màu sáng, tối, hay thích hỗn hợp, hay họa tiết nhỏ đơn giản hay họa tiết dễ thương.... shop sẽ chọn mẫu như ý, các anh chị yên tâm khâu chọn vải may, xưởng đã chọn vải rất đẹp rồi ạ!
? size L: dưới 58 kg
? size XL: 59 - 63 kg
? size XXl: 64 - 70 Kg
? size 3xl: 71 - 77 kg
? size 4xl: 78 - 83 kg
( Chiều cao trung bình đối chiếu là từ 1m65 trở lên, nếu anh chị em nào cao tầm từ 1m64 trở lại có thể chọn hơn 1 size. Hoặc cho shop chiều cao và căn nặng shop sẽ chọn size như ý)
*** Cám ơn quý khách đã xem !
#quandui #quanthun #quanduithun #quanmaconha #quanngu #quanmacmat
#quanmuahe #quanmuanong #quan #quandui #quanmacngu

Từ khoá liên quan:alcolec f 100cục tạcúc tần rủ


Mua Quần đùi ngủ đập tan cái nóng cho cả nam và nữ chất liệu cotton 100% cực mát cực mịn ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Quần đùi ngủ đập tan cái nóng cho cả nam và nữ chất liệu cotton 100% cực mát cực mịn với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Quần đùi ngủ đập tan cái nóng cho cả nam và nữ chất liệu cotton 100% cực mát cực mịn giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Quần đùi ngủ đập tan cái nóng cho cả nam và nữ chất liệu cotton 100% cực mát cực mịn bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Quần đùi ngủ đập tan cái nóng cho cả nam và nữ chất liệu cotton 100% cực mát cực mịn với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm