Bộ Decal Dán - Dây Quấn 3 Màu - Nút Bảo Vệ Hình Thú Phần 1 (Không Kèm Cốc - Cáp - Tai Nghe)

₫29.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Bộ Decal Dán - Dây Quấn 3 Màu - Nút Bảo Vệ Hình Thú Phần 1 (Không Kèm Cốc - Cáp - Tai Nghe)

❤️ CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI SHAPPY SHOP - CHUYÊN ỐP LƯNG, CƯỜNG LỰC, SKIN DÁN VÀ CÁC LOẠI PHỤ KIỆN IPHONE.


>>> THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM:

? THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
- Bộ sản phẩm bao gồm:
+ 1 Bộ skin dán cóc sạc.
+ 1 Cặp kẹp nhựa trắng chống gãy 2 đầu cho cáp sạc.
+ 1 Cặp kẹp thú thời trang theo mẫu (Kẹp phía ngoài kẹp nhựa trắng).
+ 1 Cặp kẹp nhựa trắng chống gãy cho dây tai nghe.
+ 3 Dây quấn đã phối sẵn màu, bao gồm: 1 Dây dài 1,4m dùng để quấn dây cáp sạc, 2 dây dài 1,2m dùng để quấn tai nghe.
+ 1 Bộ vệ sinh lại cóc sạc, cáp sạc và tai nghe trước khi tiến hành dán skin và quấn dây.

? LỢI ÍCH SẢN PHẨM:
- Dây quấn được thiết kế chuẩn độ dài và được phối màu sẵn bao gồm 3 màu khác nhau phối lại, phù hợp cho dây cáp sạc và tai nghe Iphone. Quý khách chỉ cần quấn và dán mà không cần phải đo kích thước.
- Dây quấn chống rối, cùng với kẹp nhựa chống tình trạng đứt gãy 2 đầu dây cáp và tai nghe. Bộ dán cóc sạc vừa chống trầy, che đi chỗ trầy đã có và chống cũ cóc sạc.
- Bộ dán cóc và dây quấn giúp làm mới lại bộ phụ kiện của Quý khách sau bao nhiêu năm tháng sử dụng, vừa tiết kiệm, hiệu quả mà lại còn dễ thương vô đối.
- Lưu ý: Dây quấn chỉ phù hợp với dây cáp tròn có độ dài nhỏ hơn 1,4m, skin dán chỉ phù hợp với cóc sạc vuông. Một số dây cáp sạc như samsung, oppo và một số dòng khác miễn là dây tròn dưới 1m4 vẫn có thể dùng được dây quấn, kẹp nhựa trắng và kẹp thú. Riêng skin dán thì không thể dán được vì skin chỉ phù hợp cho cóc vuông mà thôi. Mong Quý khách lưu ý!


>>> SHAPPY SHOP CAM KẾT:
+ Sản phẩm luôn có sẵn tại shop, không để cho các bạn chờ đợi lâu.
+ Sản phẩm giống với hình và mô tả. Nếu không đúng sản phẩm nào, shop hoàn tiền 100% sản phẩm đó.
+ Bảo hành vận chuyển toàn diện để đảm bảo sản phẩm đến tay các bạn luôn nguyên vẹn. Trường hợp phát sinh bể vỡ hay lỗi trong quá trình vận chuyển, shop sẽ gửi lại sản phẩm khác Free và hỗ trợ phí vận chuyển 100%.
+ Nếu sản phẩm bị khô keo, bị lỗi, bị hỏng từ phía nhà cung cấp, hoặc shop gửi sai mẫu thì shop sẽ gửi lại sản phẩm khác Free và hỗ trợ phí vận chuyển 100%.
+ Luôn luôn giải đáp các thắc mắc cho Quý khách kịp thời, chính xác, nhiệt tình và vui vẻ.

>>> ĐỂ TRÁNH VIỆC ĐẶT NHẦM SẢN PHẨM VÀ MẤT THỜI GIAN ĐỔI TRẢ CỦA HAI BÊN. KÍNH MONG CÁC BẠN NÊN KIỂM TRA GIỎ HÀNG TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG VÀ KIỂM TRA LẠI SAU KHI ĐẶT HÀNG.

>>> SHAPPY SHOP KÍNH MONG QUÝ KHÁCH NÊN XEM KỸ HÌNH ẢNH, MÔ TẢ CỦA SẢN PHẨM ĐỂ TRÁNH VIỆC HIỂU SAI VỀ SẢN PHẨM.

? Các thông tin về chương trình khuyến mãi của Shappy, cách nhận mã Freeship và áp dụng, Quý khách vui lòng xem thêm tại trang chủ của Shappy nhé. Shappy rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.


#dâyquấntainghe #bảovệcápsạc #dâyquấndâysạc #bảovệđầusạc #bảovệtainghe #dâybảovệtainghe #decaldánđiệnthoại #dâyquấncápsạc #dâyquấnđiệnthoại #dâyquấn #decaldánsạc #phụkiệnbảovệdâysạc #bộdâyquấnbảovệsạc #dâyquấnbảovệsạc #dánsạc #dâyquấnbảovệcápsạc #bảovệdâycáp #decaldáncáp sạc


Mua Bộ Decal Dán - Dây Quấn 3 Màu - Nút Bảo Vệ Hình Thú Phần 1 (Không Kèm Cốc - Cáp - Tai Nghe) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối [RẺ VÔ ĐỊCH] Bộ Decal Dán - Dây Quấn 3 Màu - Nút Bảo Vệ Hình Thú Phần 1 (Không Kèm Cốc - Cáp - Tai Nghe) [Shappy Shop] với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Bộ Decal Dán - Dây Quấn 3 Màu - Nút Bảo Vệ Hình Thú Phần 1 (Không Kèm Cốc - Cáp - Tai Nghe) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Bộ Decal Dán - Dây Quấn 3 Màu - Nút Bảo Vệ Hình Thú Phần 1 (Không Kèm Cốc - Cáp - Tai Nghe) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Bộ Decal Dán - Dây Quấn 3 Màu - Nút Bảo Vệ Hình Thú Phần 1 (Không Kèm Cốc - Cáp - Tai Nghe) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm