Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Rơ lưỡi Đông Pha, hiệu 3 con nai

?Rơ lưỡi Đông Fa 3 con nai cho bé

Tưa lưỡi tuy là bệnh đơn giản, dễ chữa nhưng nếu để lâu sẽ làm cho loài nấm men hay xuất hiện trong khoang miệng khi bé vệ sinh răng miệng và lưỡi không tốt ăn rộng ra khắp lưỡi, làm trẻ dần mất đi vị giác, không chỉ khiến trẻ biếng ăn mà còn làm trẻ thiếu dinh dưỡng, thường xuyên quấy khóc, mất ngủ. Đặc biệt hơn nữa nếu nấm mọc càng dày sẽ ăn loang ra đường họng gây tắc đường thở, dẫn đến viêm phổi, thậm chí sẽ có thể lan xuống dạ dày gây tiêu chảy, rất nguy hiểm đối với bé. Để giúp bé không bị tưa lưỡi đồng thời vệ sinh nướu lợi cho con thường xuyên, các mẹ hãy sử dụng rơ lưỡi Đông Fa 3 con nai - sản phẩm được chứng nhận an toàn do bộ y tế cấp.

-Rơ lưỡi Đông Fa 3 con nai cho bé được thiết kế dưới dạng gạc, dễ sử dụng, mỗi hộp gồm 5 miếng, mẹ hãy sử dụng để vệ sinh miệng lưỡi cho bé mỗi ngày nhé.

-Thành phần: Sợi Polyester

-Sản phẩm dùng để hỗ trợ việc vệ sinh lợi, lưỡi cho bé

-Mỗi hộp gồm 5 miếng tưa lưỡi cho bé


Mua Rơ lưỡi Đông Pha, hiệu 3 con nai ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Rơ lưỡi Đông Pha, hiệu 3 con nai với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Rơ lưỡi Đông Pha, hiệu 3 con nai giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Rơ lưỡi Đông Pha, hiệu 3 con nai bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Rơ lưỡi Đông Pha, hiệu 3 con nai với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm