Sạc ANKER PowerPort Mini 2 cổng 12W - A2620

₫225.000 - ₫605.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Sạc ANKER PowerPort Mini 2 cổng 12W - A2620

BỘ SẠC 2 CỔNG SIÊU NHỎ GỌN

⚡ Không thể nhỏ hơn
Một thiết kế siêu nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian trên tường, hoàn toàn vừa vặn trong lòng bàn tay, gói hoặc túi. Sạc của bạn sẽ biến mất nếu nó nhỏ hơn.

⚡ Siêu mạnh mẽ
2 cổng sạc cho ra công suất 12W, cho phép sạc được nhiều thiết bị (IOS, Android). Sạc cùng lúc 2 iPhone 5/5s/6/6s/7/8, hoặc sạc 1 iPad hoặc 1 iPhone Plus/X/XS/XS Max nhưng vẫn ra được tốc độ sạc đầy đủ

⚡ Hệ thống an toàn MultiProtect
Bảo vệ quá áp, kiểm soát nhiệt độ và kết hợp nhiều hơn để tạo ra hệ thống an toàn tối ưu, cho phép bạn sạc với sự an tâm hoàn toàn.

⚡ Khả năng tương thích cao
Công nghệ sạc PowerIQ nổi tiếng thế giới của Anker cho phép sạc phù hợp với vô số thiết bị, bằng cách xác định thông minh thiết bị nào được cắm để sạc và điều chỉnh đầu ra phù hợp.

⚡ Một cho hai
Sạc 2 thiết bị cùng một lúc. Bạn sắp khám phá xem thiết bị di động của bạn có thể tiện lợi như thế nào.


✅ Để sử dụng tối ưu:
- PowerPort Mini 2 hỗ trợ sạc nhanh lên đến 12W khi sử dụng 1 cổng và sẽ sạc với công suất tối đa 12W khi sử dụng đồng thời cả 2 cổng.
- Quý khách vui lòng sử dụng cáp gốc của thiết bị hoặc cáp có nguồn gốc và chứng chỉ bên thứ ba (như Apple MFi).
- Tương thích tốt với tất cả các thiết bị Apple và Android, và các thiết bị sạc bằng USB khác.
- Lưu ý: Sản phẩm này KHÔNG KÈM THEO CÁP

⛔ SẢN PHẨM ANKER PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM SẼ ĐƯỢC MỞ HỘP (SEAL) ĐỂ DÁN TEM BẢO HÀNH VÀ LÀM CĂN CỨ ĐỂ XÁC ĐỊNH SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG!
? Chế độ bảo hành: Trường hợp lỗi do nhà sản xuất sẽ được bảo hành 18 tháng bằng tem ankervn. (Bảo hành 1 đổi 1 mới 100%).
? Điều kiện bảo hành: Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, thời gian bảo hành tính từ thời điểm nhận hàng dựa trên thông tin đơn hàng của Shopee.

Từ khoá liên quan:anker a1214củ sạc anker 2 cổnganker a2045anker a3909anker a1287anker a2667


Mua Sạc ANKER PowerPort Mini 2 cổng 12W - A2620 ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Sạc ANKER PowerPort Mini 2 cổng 12W - A2620 với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Sạc ANKER PowerPort Mini 2 cổng 12W - A2620 giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Sạc ANKER PowerPort Mini 2 cổng 12W - A2620 bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Sạc ANKER PowerPort Mini 2 cổng 12W - A2620 với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm