Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm 10 thẻ Micro SD 32Gb dùng cho yoosee camera

===========================
☼ Dùng cho máy điện thoại, máy tính bảng, camera IP
☼ Tốc đô chuẩn class 10
Ghi tối thiểu 10mb/s
☼ Bảo hành 12 tháng bằng tem dán trực tiếp trên thẻ
☼ Không bảo hành với sản phẩm không có tem của Shop, bị gãy, trầy xước, mất tem, biến dạng.
===========================

Thỏa sức lưu trữ dữ liệu
Thẻ nhớ MicroSDHC 32Gb giúp bạn có rất nhiều không gian để lưu trữ hình ảnh và video của bạn. Và bạn cũng sẽ không cần phải quan tâm đến việc xóa bất kỳ dữ liệu nào khác khi vấn đề về không gian lưu trữ đã không còn quan trọng.

Thêm nhiều không gian, tiết kiệm thời gian
Với tốc độ cao, thẻ nhớ MicroSD có thể nhanh chóng di chuyển tất cả hình ảnh và video của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để máy tính.

#thenho #16Gb #microSD #congnghe #giare
#camera_giám_sát #camera_quan_sát #camera_wifi #camerangoaitroi #camera_giá_rẻ #cameraW26H3 #camera_chống_trộm #camera_yoosee #yoosee #camera_giám_sát_giá_rẻ #camera_cho_văn_phòng #camera_giám_sát_cho_cửa_hàng #camera #cameragiamsat #cameraanninh #cameraip #camerawifi #camerayoosee #camera #camera1296P #camera3.0

Từ khoá liên quan:micro karaoke bluetooth sd 10lexar 32gb micro sd


Mua 10 thẻ Micro SD 32Gb dùng cho yoosee camera ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối [Sỉ Combo] 10 thẻ Micro SD 32Gb dùng cho yoosee camera với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

10 thẻ Micro SD 32Gb dùng cho yoosee camera giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

10 thẻ Micro SD 32Gb dùng cho yoosee camera bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm 10 thẻ Micro SD 32Gb dùng cho yoosee camera với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm