Tai nghe không dây Bluetooth 5.0 cảm ứng chạm - Hàng siêu cấp Sansui Chống nước khi bơi IPX7 - Best of the Best

₫1.800.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Tai nghe không dây Bluetooth 5.0 cảm ứng chạm - Hàng siêu cấp Sansui Chống nước khi bơi IPX7 - Best of the Best

***Ưu điểm:
Tai nghe siêu cấp SANSUI Nhật Bản nay đã có mặt tại Việt Nam dưới sự phân phối và bảo hành của Agiadep.com.
Thiết kế tinh tế, hiện đại, tối ưu cho lỗ tai. Giúp yên tâm vận động mạnh, không sợ tai nghe rơi ra. Có thể đeo tai nghe SANSUI cả ngày mà không thấy khó chịu gì.
Công nghệ âm thanh HiFi tuyệt hảo kết hợp với công nghệ giảm tiếng ồn CVC đời mới cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời về thứ âm thanh trong và tinh khiết nhất. Thoải mái đàm thoại, nghe nhạc ... trong môi trường ồn ào.
Công nghệ Bluetooth 5.0 cho kết nối nhanh và chuẩn. Khoảng cách kết nối lên đến hơn 10m. Kết nối đa năng tới nhiều thiết bị.
Có Dock sạc kèm theo. Sạc dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Dock sạc thiết kế hình trụ giúp cầm nắm chắc và dễ dàng hơn.
Đặc biệt đạt tiêu chuẩn kháng nước, kháng bụi cấp Quốc tế IPX7. Giúp bạn sủ dụng mọi lúc mọi nơi, ngay khi bơi lội hay tắm rửa, khi hoạt động dưới trời mưa ... Dễ dàng vệ sinh khi cần.
Đặc biệt tích hợp công nghệ cảm ứng 1 chạm. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào tai nghe là có thể tắt/mở ca nhạc, nhận/hủy cuộc gọi, triệu hồi trợ lý ảo Siri trên điện thoại ...
Là hàng siêu cao cấp, Perfect được giới trẻ năng động yêu công nghệ ưa thích.
Sản phẩm bán chạy tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ.
Sản phẩm được bảo hành 1 năm 1 đổi 1 bởi Agiadep.com.
Sản phẩm siêu cao cấp được nhiều khách hàng review 4,9/5 sao (như hình).
________________________________________________________
Giới thiệu về Agiadep .com:
- Agiadep .com dẫn đầu về phân phối thiết bị thông minh tại Việt Nam.
- Agiadep .com chuyên sản phẩm chất lượng cao cho khách VIP.
- Agiadep .com chỉ cung cấp sản phẩm được bình chọn tốt nhất.
- Agiadep .com liên tục loại bỏ hàng bị khách chê khỏi danh mục buôn bán.
- Agiadep .com có dịch vụ khách hàng tốt, chuyên nghiệp.
- Agiadep .com là công ty lớn bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm khách hàng yên tâm khi mua tại công ty lớn.


Mua Tai nghe không dây Bluetooth 5.0 cảm ứng chạm - Hàng siêu cấp Sansui Chống nước khi bơi IPX7 - Best of the Best ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Tai nghe không dây Bluetooth 5.0 cảm ứng chạm - Hàng siêu cấp Sansui Chống nước khi bơi IPX7 - Best of the Best với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Tai nghe không dây Bluetooth 5.0 cảm ứng chạm - Hàng siêu cấp Sansui Chống nước khi bơi IPX7 - Best of the Best giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Tai nghe không dây Bluetooth 5.0 cảm ứng chạm - Hàng siêu cấp Sansui Chống nước khi bơi IPX7 - Best of the Best bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Tai nghe không dây Bluetooth 5.0 cảm ứng chạm - Hàng siêu cấp Sansui Chống nước khi bơi IPX7 - Best of the Best với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm