Giày thời trang OLlD mũi nỉ(nhung) nam nữ

150.000₫ - 159.000₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Giày thời trang OLlD mũi nỉ(nhung) nam nữ

-Hàng đang nổi như cồn dành cho mọi độ tuổi và đủ size cho cả nam và nữ.phù hợp cho các bạn trẻ đi giày đôi và nhóm.Với thiết kế mũi nỉ(nhung),gót nỉ,kẹp ore nỉ,Với quà tặng com bo các bạn tự chọn
-Shop đảm bảo ảnh và video được chụp thật và bằng điện thoại .Các bạn gạt trái để xem được ảnh chi tiết và video. -giày dáng thể thao đế cao 3cm,ôm chân siêu nhẹ,siêu êm.thiết kế bắt và đẹp mắt nhưng không kém phần thanh lịch và sang trọng.
-Đổi hàng trong vòng một tuần cho các bạn đặt nhầm màu,nhầm size.Hỗ trợ đổi trả ngay cho khách hoàn toàn miễn phí do shop gửi nhầm màu,nhầm size và lỗi do sản xuất. -Tặng bộ quà siêu khủng trị giá 80 ngàn bao gồm Tất(vớ),hộp chuẩn,dây giầy.Các bạn được hỗ trợ ship lên đến 40 ngàn khi khách áp dụng mã vận chuyển. -Sự hài lòng của khách hàng về chất lượng và giá thành của sản phẩm đó là sự thành công và uy tín của shop.Mọi thắc mắc về đặt hàng, Tư vấn về size cỡ màu sắc.Các bạn nhắn tin shop sẽ tư vấn nhanh nhất.

Từ khoá liên quan:hộp để giày


Mua Giày thời trang OLlD mũi nỉ(nhung) nam nữ ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối [Tặng Bill,hộp,dây giày] Giày thời trang OLlD mũi nỉ(nhung) nam nữ với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Giày thời trang OLlD mũi nỉ(nhung) nam nữ giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Giày thời trang OLlD mũi nỉ(nhung) nam nữ bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Giày thời trang OLlD mũi nỉ(nhung) nam nữ với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm