Tay cầm chống rung cho điện thoại DJI OM4 ( Osmo 4 ) - gimbal Osmo Mobile 4 chống rung 3 trục - Hàng chính hãng

2.390.000₫ - 3.555.000₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Tay cầm chống rung cho điện thoại DJI OM4 ( Osmo 4 ) - gimbal Osmo Mobile 4 chống rung 3 trục - Hàng chính hãng

Tay cầm chống rung cho điện thoại DJI OM4 (Osmo Mobile 4) - Hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng

1. Thiết kế giá gắn điện thoại mới
DJI OM 4 được trang bị Ngàm kẹp điện thoại từ tính độc đáo, cho phép thiết lập nhanh hơn và cân bằng dễ dàng hơn. Không giống như các phiên bản trước đây, với Osmo Mobile 4, bạn chỉ cần gắn chiếc ngàm này lên điện thoại, sau đó đưa gần về đầu nam châm có trên gimbal, hai bộ phận này sẽ tự động hút lại với nhau một cách chắc chắn. Việc lắp đặt một thiết bị di động chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Tương tự với Ngàm kẹp, Magentic Ring có thể gắn trực tiếp vào mặt sau của điện thoại và cho phép gắn điện thoại với gimbal ngay lập tức.

Một số lưu ý khi sử dụng Osmo 4:
Chỉ gắn Ring Holder cho điện thoại được DJI OM 4 hỗ trợ.
Đối với điện thoại mặt lưng bằng kính, phải sử dụng thêm một miếng dán giữa điện thoại và Ring Holder.
KHÔNG gắn vào case điện thoại vì hiệu suất gimbal có thể bị ảnh hưởng. Nếu có case, bạn nên tháo chúng trước khi sử dụng.

2. Nâng cấp khả năng chống rung
Osmo Mobile 4 được trang bị động cơ mạnh mẽ, đem đến khả năng ổn định tốt hơn bao giờ hết. Nó hỗ trợ tải trọng lên đến 230gram (+/- 60gram). Tất cả những gì bạn cần làm là gắn điện thoại lên và bắt đầu quay.

3. ActiveTrack 3.0
4. Dynamic Zoom
5. Spin Shot
Khi “Spin Mode” được kích hoạt trong phần cài đặt, sử dụng joystick sẽ cho phép bạn tạo ra những cảnh quay với hiệu ứng đảo lộn như trong phim “Inception”. Thật thú vị phải không nào. Không cần những thiết bị chuyên nghiệp, với Osmo Mobile 4, ngay cả những người mới cũng có thể dễ dàng thực hiện được điều đó.

6. CloneMe Pano
Nếu bạn đã từng nhìn thấy một bức ảnh Panorama mà chủ thể là một người xuất hiện tại nhiều vị trí, bạn có tự hỏi mình rằng: “Làm sao có thể chụp được như vậy?
7. Điều khiển bằng cử chỉ được cập nhật
8. Thiết kế gập nhỏ gọn
9. Quick Roll
10. Story Mode
Các điểm lợi thế khi so sánh OM4 với sản phẩm khác
Thiết kế Giá gắn điện thoại từ tính cho phép thiết lập nhanh hơn và cân bằng dễ dàng hơn.
Khả năng chống rung được nâng cấp bởi động cơ mới hơn, mạnh hơn, cung cấp độ ổn định cao với tải trọng lên tới 230gram (+/- 60gram).
ActiveTrack 3.0 được cải tiến giúp DJI Osmo Mobile 4 nhận dạng chủ thể nhỏ một cách chính xác.
DynamicZoom đem đến nhiều hiệu ứng hình ảnh mới cho video.
Spin Shot giúp tạo ra những cảnh quay đảo lộn như trong phim điện ảnh.
CloneMe Pano giúp tạo ra một bức ảnh panorama với nhiều bản sao của một người hoặc một đối tượng.
Điều khiển bằng cử chỉ được nâng cấp với độ chính xác cao. Giờ đây nó có thể được sử dụng để bắt đầu hoặc tạm dừng việc ghi hình.
#gimbal #taycamchongrung #gimbalchongrung #gimbaldienthoai #DJI #osmomobile4 #DJIosmo

Từ khoá liên quan:tinh dầu bưởi vijully chính hãng trị rụng tóclan hồ điệp rừngho diep runglan ho diep runghồ điệp rừnggimbal chống rung điện thoạitay cầm chống rung điện thoại giá rẻgiá lan hồ điệp rừnggimbal osmo mobile 3tiểu hồ điệp rừng


Mua Tay cầm chống rung cho điện thoại DJI OM4 ( Osmo 4 ) - gimbal Osmo Mobile 4 chống rung 3 trục - Hàng chính hãng ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Tay cầm chống rung cho điện thoại DJI OM4 ( Osmo 4 ) - gimbal Osmo Mobile 4 chống rung 3 trục - Hàng chính hãng với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Tay cầm chống rung cho điện thoại DJI OM4 ( Osmo 4 ) - gimbal Osmo Mobile 4 chống rung 3 trục - Hàng chính hãng giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Tay cầm chống rung cho điện thoại DJI OM4 ( Osmo 4 ) - gimbal Osmo Mobile 4 chống rung 3 trục - Hàng chính hãng bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Tay cầm chống rung cho điện thoại DJI OM4 ( Osmo 4 ) - gimbal Osmo Mobile 4 chống rung 3 trục - Hàng chính hãng với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm