Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Thanh mở rộng phụ kiện cho gimbal Ulanzi PT-3

Thanh mở rộng Ulanzi PT-3 là sản phẩm sáng tạo giúp người dùng có thể gắn thêm các phụ kiện lên gimbal như Đèn, micro… lên gimbal. Điều này giúp công việc quay video trở nên chuyên nghiệp và thuận tiện hơn.
Sản phẩm nhỏ gọn và tiện dụng gồm 1 thanh nối với Chân máy (tripod),Gimbal và 1 ngàm gồm 3 khe cắm (tiếng anh gọi là cold shoe mount).
Sản phẩm được chế tạo từ kim loại rất chắc chắn và bền đẹp.

- Đặc điểm nổi bật:
+ Dễ dàng tương thích với các phụ kiện như đèn quay phim (video light), mic thu âm..
+ Phần đầu có thể tháo rời và bạn cũng có thể sử dụng nó cho các thiết bị cùng chuẩn kết nối ¼ inch hiện nay. Ví dụ bạn có thể gắn với tripod khi cần dùng thiết bị để quay phim.
+Dễ dàng tháo lắp với núm vặn tiện lợi.
+Phù hợp với các dòng Gimbal phổ thông hiện nay như Zhiyun Smooth 4, Smooth Q, DJI Osmo Mobile 2, Feiyu tech Vimble 2.
Sản phẩm sẽ rất hữu ích với các bloger, youtuber quay video kết hợp với gimbal.
*Note: Bộ sản phẩm chỉ có thanh mở rộng PT-3, các thiết bị khác chỉ mang tính chất minh hoạ.


Mua Thanh mở rộng phụ kiện cho gimbal Ulanzi PT-3 ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Thanh mở rộng phụ kiện cho gimbal Ulanzi PT-3 với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Thanh mở rộng phụ kiện cho gimbal Ulanzi PT-3 giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Thanh mở rộng phụ kiện cho gimbal Ulanzi PT-3 bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Thanh mở rộng phụ kiện cho gimbal Ulanzi PT-3 với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm