Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Thẻ nhớ 16GB Dmax Micro SDHC class 10

Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ 16GB Dmax Micro SDHC class 10
Thẻ nhớ Thẻ nhớ 16GB Dmax Micro SDHC class 10 ,chuẩn class 10 mang đến tốc độ lưu trữ dữ liệu nhanh chóng phù hợp cho điện thoại, máy ảnh và các thiết bị số của bạn. Bên cạnh đó, với dung lượng lưu trữ 16gb giúp bạn thoải mái lưu trữ mà không phải lo lắng khi lưu trữ nhiều dữ liệu công việc lẫn giải trí. Thẻ nhớ Thẻ nhớ 16GB Dmax Micro SDHC class 10 có khả năng tương thích cao với tất cả các thiết bị có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, sản phẩm sẽ là phụ kiện lý tưởng đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Với kích thích nhỏ gọn, đạt chuẩn của một thẻ nhớ micro SDHC, chiếc thẻ nhớ micro SDHC 16GB dễ dàng lắp vừa vặn vào những chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng.

CLASS10 tốc độ cao giúp bạn chụp hình, quay phim Full HD ,..
Được trang bị dung lượng lưu trữ lớn lên tới 16GB cho bạn thỏa sức lưu trữ lại những dữ liệu cá nhân quan trọng của bạn, những video hấp dẫn hay bản nhạc bất hủ của bạn.
Thẻ có thể chịu được tia X của máy quét hành lý hoặc từ trường của nam châm , giúp thẻ bền và tránh được những hư hại - mất dữ liệu đáng tiếc .
Khả năng chống thấm nước giúp thẻ nhớ hoạt động bền bỉ hơn

Sản xuất tại: Taiwan, China
Tốc độ đọc thẻ nhớ: Class 10
Bộ nhớ trong: 16GB
Thời gian bảo hành: 12 tháng , 1 đổi 1
Loại hình bảo hành: Tem


Mua Thẻ nhớ 16GB Dmax Micro SDHC class 10 ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Thẻ nhớ 16GB Dmax Micro SDHC class 10 với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Thẻ nhớ 16GB Dmax Micro SDHC class 10 giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Thẻ nhớ 16GB Dmax Micro SDHC class 10 bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Thẻ nhớ 16GB Dmax Micro SDHC class 10 với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm