Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Thẻ nhớ MicroSD 32G _ bảo hành 1 năm

Thẻ nhớ MicroSD 32G _ bảo hành 1 năm . Thỏa sức lưu trữ không lo hết dung lượng.

Bảo hành 12 tháng bằng tem dán trực tiếp trên thẻ.

Thẻ nhớ MicroSD 32G giúp bạn có rất nhiều không gian để lưu trữ hình ảnh và video,ứng dụng... của bạn. Và bạn cũng sẽ không cần phải quan tâm đến việc xóa bất kỳ dữ liệu nào khác khi vấn đề về không gian lưu trữ đã không còn quan trọng.

Với tốc độ cao, thẻ nhớ MicroSD có thể nhanh chóng di chuyển tất cả hình ảnh và video của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn vào máy tính và ngược lai.

CHÚ Ý: Không bảo hành với sản phẩm không có tem của Shop, bị gãy, trầy xước, mất tem, biến dạng.
#thenho #thenho32g #thenhocamara #thenhodienthoai #thenhogiare #the #thenho16g #muathenho #thesd #themicrosd #thenhomicrosd


Mua Thẻ nhớ MicroSD 32G _ bảo hành 1 năm ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Thẻ nhớ MicroSD 32G _ bảo hành 1 năm với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Thẻ nhớ MicroSD 32G _ bảo hành 1 năm giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Thẻ nhớ MicroSD 32G _ bảo hành 1 năm bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Thẻ nhớ MicroSD 32G _ bảo hành 1 năm với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm