Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Thẻ nhớ microSDHC NTComputer Extreme Pro 32GB A1 U3 4K R95MB/s W45MB/s

Thẻ nhớ microSDHC NTC Extreme Pro 32GB A1 U3 4K R95MB/s W45MB/s (Gold) - chuyên camera và điện thoại

Đặc điểm nổi bật:
Thẻ nhớ microSDHC / microSDXCNTC Extreme Pro - chuyên dụng camera IP, các loại máy quay và điện thoại với dung lượng lên tới 32/64GB, giúp bạn có rất nhiều không gian để lưu trữ hình ảnh và video của bạn. Và bạn cũng sẽ không cần phải quan tâm đến việc xóa bất kỳ dữ liệu nào khác khi vấn đề về không gian lưu trữ đã không còn quan trọng..

Thêm nhiều không gian, tiết kiệm thời gian:
Với tốc độ cực nhanh lên đến 95MB/s (thậm chí hơn), Thẻ nhớ microSDHC / microSDXC NTC Extreme Pro có thể nhanh chóng di chuyển tất cả hình ảnh và video của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để máy tính.

Mang đến chất lượng hình ảnh và Video chất lượng cực cao:
Thẻ nhớ microSDHC / microSDXC NTC Extreme Pro với tốc độ cao, cho phép bạn chụp ảnh chất lượng cao 4K và quay video Full HD rất mượt mà.

Mở rộng bộ nhớ của bạn:
Với dung lượng cao. Thẻ nhớ microSDHC / microSDXC NTC Extreme Pro cung cấp cho bạn rất nhiều dung lượng để lưu trữ hình ảnh, nhạc, video và các tập tin khác.

Siêu bền bỉ:
Thẻ nhớ microSDHC / microSDXC NTC Extreme Pro có thể chống nước, nhiệt độ, chống sock,chống tia X-ray, giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và được bảo hành 2 năm.

Thông số kỹ thuật:
- Loại thẻ nhớ: MicroSDHC
- Dung lượng: 32GB (thực tế tầm 29 - 30GB -> tìm hiểu nguyên nhân hao hụt trên google)
- Tốc độ đọc thực tế: 95Mb/s
- Tốc độ ghi thực tế: 45Mb/s
- Chất lượng quay video 4K và Full HD
- Chuyên dùng cho camera IP, hành động, hành trình, các loại máy quay và các dòng điện thoại smartphone thông dụng.
- Đây là dòng thẻ nhớ do "Nhất Tín Computer" trực tiếp gia công sản xuất và kiểm soát chất lượng nên Quý Khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

THẺ NHỚ BẢO HÀNH 24 THÁNG 01 ĐỔI 01 LỖI KỸ THUẬT


Mua Thẻ nhớ microSDHC NTComputer Extreme Pro 32GB A1 U3 4K R95MB/s W45MB/s ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Thẻ nhớ microSDHC NTComputer Extreme Pro 32GB A1 U3 4K R95MB/s W45MB/s với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Thẻ nhớ microSDHC NTComputer Extreme Pro 32GB A1 U3 4K R95MB/s W45MB/s giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Thẻ nhớ microSDHC NTComputer Extreme Pro 32GB A1 U3 4K R95MB/s W45MB/s bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Thẻ nhớ microSDHC NTComputer Extreme Pro 32GB A1 U3 4K R95MB/s W45MB/s với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm