Thẻ nhớ microSDHC Transcend 16GB 300S tốc độ upto 95MB/s - Hãng phân phối chính thức

89.000₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Thẻ nhớ microSDHC Transcend 16GB 300S tốc độ upto 95MB/s - Hãng phân phối chính thức

==============================
☼ Hãng sản xuất: Transcend
☼ Dung lượng 16GB với nhiều tính năng nổi trội
☼ Có thể Quay Phim FULL HD / tải và cài Game 3D / Lưu dữ liệu tốc độ nhanh
☼ Công nghệ Chống Nước - Chống tia X-Ray- Chịu Nhiệt Độ Khắc Nghiệt
☼ Tương thích mọi thiết bị hỗ trợ Thẻ Nhớ Micro SD: Điện Thoại / Máy Tính Bảng / Camera / Máy Chụp Hình Quay VIDEO /......
☼ Read: ~95MB/s - Write: ~10MB/s
☼ Bảo hành 5 năm bằng tem
==============================

✪ Sản phẩm được bảo hành đổi mới 5 năm bằng tem
✪ Vỏ sản phẩm có thể được cắt ra để dán tem bảo hành trực tiếp trên sản phẩm
✪ Không bảo hành với sản phẩm không có tem của Shop, bị gãy, mất tem, biến dạng...

*** Các bạn lưu ý: để kiểm tra tốc độ thẻ được chính xác nhất, các bạn nên sử dụng đầu đọc thẻ 3.0 và gắn vào máy vi tính / laptop và dùng cổng USB 3.0 để Test. Dùng SmartPhone Test hay cổng USB 2.0 sẽ không thể hiện hết tốc độ.

Thông tin sản phẩm
☼ Thẻ cung cấp thêm 16GB dữ liệu cho điện thoại, máy tính bảng có hỗ trợ khe thẻ cắm micro SD. Bạn có thể thưởng thức thoải mái các bộ phim, bài hát mà bạn yêu thích.

☼ Thẻ Transcend sở hữu chuẩn class 10 đang được người dùng rất ưa chuộng. Với tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa lên tới 30Mb/s giúp bạn thực hiện mọi tác vụ một cách nhanh chóng.

☼ Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao. Đồng thời, trọng lượng cực nhẹ và vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể mang theo thẻ nhớ và sử dụng ngay khi cần.

#tinhocvienthong #thenho #Transcend #microSDHC

Từ khoá liên quan:transcend 370s


Mua Thẻ nhớ microSDHC Transcend 16GB 300S tốc độ upto 95MB/s - Hãng phân phối chính thức ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Thẻ nhớ microSDHC Transcend 16GB 300S tốc độ upto 95MB/s - Hãng phân phối chính thức với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Thẻ nhớ microSDHC Transcend 16GB 300S tốc độ upto 95MB/s - Hãng phân phối chính thức giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Thẻ nhớ microSDHC Transcend 16GB 300S tốc độ upto 95MB/s - Hãng phân phối chính thức bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Thẻ nhớ microSDHC Transcend 16GB 300S tốc độ upto 95MB/s - Hãng phân phối chính thức với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm