Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Thẻ Nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra 128GB 100MB/s 667x SDSQUNR-128G-GN6MN

Thông số kĩ thuật
Nhà sản xuất :Sandisk (USA)
Model :Ultra 667x
Chuẩn giao tiếp :MicroSDXC
Dung lượng :128 GB
Tốc độ đọc :100 MB/s
Tốc độ ghi :10 MB/s
Bảo hành :60 tháng

Thẻ nhớ MicroSD Sandisk Ultra 80MB/s 533x
Mở rộng không gian lưu trữ của bạn

Thẻ nhớ MicroSD Sandisk Ultra với dung lượng lên tới 128GB, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều không gian để lưu trữ hình ảnh và video của bạn. Và bạn cũng sẽ không cần phải quan tâm đến việc xóa bất kỳ dữ liệu nào khi vấn đề về không gian lưu trữ đã không còn quan trọng.

Thêm nhiều không gian, tiết kiệm thời gian
Với tốc độ cực nhanh lên đến 80 MB/s, thẻ nhớ MicroSD Sandisk Ultra có thể nhanh chóng di chuyển tất cả hình ảnh và video của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để máy tính.

Mang đến chất lượng hình ảnh và Video chất lượng cực cao
Thẻ nhớ MicroSD Sandisk Ultra với tốc độ cao, cho phép bạn chụp ảnh chất lượng cao và quay video Full HD rất mượt mà.

Phần mềm SanDisk Memory Zone App
Với phần mềm SanDisk Memory Zone App bạn có thể nhanh chóng sao lưu các tập tin dữ liệu của bạn bạn vào thẻ nhớ và giải phóng bộ nhớ trong của điện thoại.
Đơn giản, giao diện rất trực quan giúp dễ dàng quản lý các tập tin của bạn và giữ an toàn với mật khẩu bảo vệ.

Siêu bền bỉ
Thẻ nhớ MicroSD Sandisk Ultra có thể chống nước, nhiệt độ, chống sock, chống tia X-ray, giữ cho dữ liệu của bạn an toàn.

Mở rộng bộ nhớ của bạn
Với dung lượng lên đến 128 GB. Thẻ nhớ MicroSD Sandisk Ultra cung cấp cho bạn rất nhiều dung lượng để lưu trữ hình ảnh, nhạc, video và các tập tin khác.


Mua Thẻ Nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra 128GB 100MB/s 667x SDSQUNR-128G-GN6MN ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Thẻ Nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra 128GB 100MB/s 667x SDSQUNR-128G-GN6MN với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Thẻ Nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra 128GB 100MB/s 667x SDSQUNR-128G-GN6MN giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Thẻ Nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra 128GB 100MB/s 667x SDSQUNR-128G-GN6MN bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Thẻ Nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra 128GB 100MB/s 667x SDSQUNR-128G-GN6MN với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm