Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra 64GB 533X 80MB/s (Bạc) - Hàng chính hãng

₫205.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra 64GB 533X 80MB/s (Bạc) - Hàng chính hãng

Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra UHS-I
Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra UHS-Icho phép bạn lưu giữ, truyền tải hình ảnh có độ phân giải cao và video Full HD trên điện thoại thông minh Android hoặc máy tính bảng của bạn. Với dung lượng lên đến 200 GB, thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra UHS-I có thẻ lưu trữ rất nhiều album hình ảnh độ phân giải cao và quay video Full HD. Với tốc độ chuẩn Class 10 để quay video Full HD và tốc độ đọc lên đến 80MB/s để chuyển file cực nhanh.Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra UHS-I không thấm nước, chống thấm, chống nhiệt, chống sốc, chống tia x-ray, và chống từ trường.
Tất cả các sản phẩm SanDisk được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhứt và thử nghiệm chặt chẽ, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mỗi sản phẩm SanDisk...

Tốc độ cực nhanh lên đến 80MB/s
Với tốc độ đọc lên đến 80MB/s, thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra UHS-I cho phép bạn chuyển hình ảnh độ phân giải cao và video Full HD sang máy tính của bạn mà không cần phải chờ đợi lâu.

Hỗ trợ Full HD Video
Với tốc độ đạt chuẩn Class 10,thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra UHS-I cho phép bạn quay phim và phát lại video Full HD mà không mất bất kì khung hình nào. Mở rộng dung lượng lưu trữ cục lớn lên đến 128GB, bạn có thể lưu trữ rất nhiều video Full HD trước khi bạn phải chuyển các tập tin vào máy tính của bạn. MicroSD-Ultra-80-03

Back Up dữ liệu của bạn với phần mềm Memory Zone App
Có sẵn trong cửa hàng Google Play, ứng dụng Memory Zone SanDisk có hơn 2 triệu lượt tải về và cho phép bạn xem, truy cập và sao lưu tất cả các tập tin của bạn từ bộ nhớ điện thoại. Bạn thậm chí có thể thiết lập tự động di chuyển các tập tin từ bộ nhớ trong của điện thoại vào thẻ nhớ của bạn. Một adapter SD đi kèm để chuyển các tập tin từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn trực tiếp với máy tính của bạn hoặc máy tính Mac.

Được thiết kế để chịu được điều kiện khắc nghiệt nhất.
Thẻ nhớ SanDisk UHS-I siêu microSDXC Card đã được thử nghiệm với rất nhiều qui trình trong nhiều điều kiện rất khắc nghiệt. Không thấm nước, chống nhiệt, chống sốc, chống tia X-ray, và chống từ trường nam châm, vì vậy dữ liệu của bạn luôn luôn được an toàn tuyệt đối.
Lưu ý: Do bảo hành bằng tem nên vỏ hộp sẽ bị rọc ra để dán tem bảo hành trực tiếp lên thẻ nhớ.

Thông số sản phẩm:
Nhà sản xuất: Sandisk (USA)
Nơi sản xuất: Nhà máy Sandisk tại China (Giống nhà máy Samsung đặt tại Thái Nguyên/ Bắc Ninh của Việt Nam)
Dung lượng: 64GB
Tốc độ đọc tối đa: 80Mb/s (trong điều kiện hoàn hảo, thực tế sẽ thấp hơn)
Bảo hành 5 năm bằng tem nên shop sẽ cắt vỏ hộp để dán tem BH lên thẻ nhớ
Check thẻ nhớ chính hãng bằng phần mềm SD Insight (xem hướng dẫn trong hình đại diện thứ 2)


Mua Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra 64GB 533X 80MB/s (Bạc) - Hàng chính hãng ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra 64GB 533X 80MB/s (Bạc) - Hàng chính hãng với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra 64GB 533X 80MB/s (Bạc) - Hàng chính hãng giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra 64GB 533X 80MB/s (Bạc) - Hàng chính hãng bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra 64GB 533X 80MB/s (Bạc) - Hàng chính hãng với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm