Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra A1 64GB Class 10 U1 100MB/s - box Hoa (Đỏ)

199.000₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra A1 64GB Class 10 U1 100MB/s - box Hoa (Đỏ)

Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra A1 64GB Class 10 U1 100MB/s - box Hoa (Đỏ)
Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra A1 cho phép bạn lưu giữ, truyền tải hình ảnh có độ phân giải cao và video Full HD trên điện thoại thông minh Android hoặc máy tính bảng của bạn. Với dung lượng lên đến 400GB, thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra A1 có thẻ lưu trữ rất nhiều album hình ảnh độ phân giải cao và quay video Full HD. Với tốc độ chuẩn Class 10 để quay video Full HD và tốc độ đọc lên đến 100MB/s để chuyển file cực nhanh. Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra A1 không thấm nước, chống thấm, chống nhiệt, chống sốc, chống tia x-ray, và chống từ trường. Tất cả các sản phẩm SanDisk đượcsản xuất với tiêu chuẩn cao nhứt và thử nghiệm chặt chẽ, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mỗi sản phẩm SanDisk.

Tốc độ cực nhanh lên đến 100MB/s (16-32GB tốc độ 98Mb/s)
Với tốc độ đọc lên đến 100MB/s, thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra A1 cho phép bạn chuyển hình ảnh độ phân giải cao và video Full HD sang máy tính của bạn mà không cần phải chờ đợi lâu.

Tương thích với các thiết bị của bạn
Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra A1 tương thích hoàn hảo với điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy Android, ngoài ra thẻ này cũng tương thích tuyệt đối với các dòng máy ảnh DSLR.

Load ứng dụng nhanh hơn với chuẩn tốc độ A1
Với chuẩn tốc độ mới A1, thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra A1 được tối ưu hóa cho các ứng dụng, cung cấp tốc độ khởi chạy và hiệu suất ứng dụng nhanh hơn để bạn có thể trải nghiệm ứng dụng nhanh hơn từ điện thoại thông minh của bạn.

Hỗ trợ Full HD Video
Với tốc độ đạt chuẩn Class 10, thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra A1 cho phép bạn quay phim và phát lại video Full HD mà không mất bất kì khung hình nào. Mở rộng dung lượng lưu trữ cục lớn lên đến 400GB, bạn có thể lưu trữ lên đến 24h video Full HD trước khi bạn phải chuyển các tập tin vào máy tính của bạn.

Back Up dữ liệu của bạn với phần mềm Memory Zone App
Có sẵn trong cửa hàng Google Play, ứng dụng Memory Zone SanDisk có hơn 2 triệu lượt tải về và cho phép bạn xem, truy cập và sao lưu tất cả các tập tin của bạn từ bộ nhớ điện thoại. Bạn thậm chí có thể thiết lập tự động di chuyển các tập tin từ bộ nhớ trong của điện thoại vào thẻ nhớ của bạn. Một adapter SD đi kèm để chuyển các tập tin từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn trực tiếp với máy tính của bạn hoặc máy tính Mac.

Được thiết kế để chịu được điều kiện khắc nghiệt nhứt
Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra A1 đã được thử nghiệm với rất nhiều qui trình trong nhiều điều kiện rất khắc nghiệt. Không thấm nước, chống nhiệt, chống sốc, chống tia X-ray, và chống từ trường nam châm, vì vậy dữ liệu của bạn luôn luôn được an toàn tuyệt đối.

Thông số:
Hãng sản xuất: Sandisk (USA)
Dung lượng: 64GB
Tốc độ đọc tối đa: ~100 Mb/s
Phiên bản này không kèm adapter, vỏ hộp tiếng Hoa dành cho thị trường Châu Á (có nói tiếng Hoa: Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc, ...).
BẢO HÀNH 60 THÁNG BẰNG TEM (CẮT VỎ HỘP ĐỂ DÁN TEM BH LÊN THẺ)..


Mua Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra A1 64GB Class 10 U1 100MB/s - box Hoa (Đỏ) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra A1 64GB Class 10 U1 100MB/s - box Hoa (Đỏ) với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra A1 64GB Class 10 U1 100MB/s - box Hoa (Đỏ) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra A1 64GB Class 10 U1 100MB/s - box Hoa (Đỏ) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra A1 64GB Class 10 U1 100MB/s - box Hoa (Đỏ) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm