Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Thẻ nhớ sandisk 3.0

Sản phẩm chuyên sử dụng cho tất cả các loại camera không dây và các thiết bị khác....

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Tốc độ tăng gấp rưỡi lên đến 80MB/s
MicroSDHC Sandisk Ultra 32GB Class 10 80MB/s là phiên bản nâng cấp mới nhất của dòng thẻ nhớ SanDisk Ultra. Việc tăng gấp rưỡi tốc độ truy xuất lên mốc 80MB/s cho phép khai thác tối đa khả năng của thiết bị, phù hợp với đà phát triển của công nghệ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của smartphone và tablet. Bên cạnh đó, tốc độ ghi cũng đã được cải thiện gấp rưỡi so với phiên bản trước.
Hỗ trợ full-HD
Thẻ nhớ cho phép Video Full HD và đạt đến hiệu suất video Full HD cao nhất. Tối đa hóa hiệu suất ứng dụng, có thể truy xuất dữ liệu được lưu trữ gần như ngay lập tức, nhờ vào khả năng đọc 80MB / s và giao diện băng thông nhanh. Dòng sản phẩm SanDisk Ultra mang tới khả năng tải ứng dụng nhanh và mượt mà, hiệu suất ứng dụng luôn ở mức cao nhất.
Không gian lưu trữ đáp ứng mọi nhu cầu làm việc, giải trí

Thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk Ultra 32GB Class 10 80MB/s có rất nhiều không gian lưu trữ để chứa Full HD video, MP3, ứng dụng, và các tập tin di động khác. Dòng sản phẩm này có dung lượng lên tới 128GB, nó có thể lưu trữ tất cả các ứng dụng, âm nhạc, và video mà bạn muốn. Ứng dụng Android cho phép quản lý các tập tin dễ dàng:
Ứng dụng tích hợp sẵn SanDisk Memory Zone cho phép bạn dễ dàng xem, truy cập, và sao lưu tất cả các tập tin kỹ thuật số của bạn từ bộ nhớ của điện thoại, thẻ nhớ, và tất cả các dịch vụ đám mây về một nơi cố định. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng di chuyển các tập tin từ thẻ của bạn để một số các dịch vụ lưu trữ đám mây.
Hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện
Thẻ nhớ SanDisk microSD và microSDHC được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt, chống thấm nước, chống va chạm, và cả tia X. Chúng có thể hoạt động ở nhiệt độ từ -13 đến 185 độ F, để bạn có thể thưởng thức các phương tiện truyền thông di động trong hầu như bất kỳ điều kiện khí hậu nào.
Thẻ nhớ Sandisk MicroSDHC 32GB là một giải pháp hoàn hảo giúp lưu trữ những hình ảnh, video của bạn trên điện thoại, máy tính bảng một cách an toàn và hiệu quả nhất. Với nhiều tùy chọn dung lượng lưu trữ cho bạn lựa chọn như: 8GB, 16GB, 32GB, 64GB. Ngoài ra với thẻ nhớ MicroSD này sẽ giúp thiết bị di động của bạn chạy nhanh hơn, hoạt động trơn tru mà không đứng máy.
#thenhocamera #thenhochuan #thenhochinhhang #thenhodienthoai #thenhomiroSD32g #thenho32g


Mua Thẻ nhớ sandisk 3.0 ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Thẻ nhớ sandisk 3.0 với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Thẻ nhớ sandisk 3.0 giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Thẻ nhớ sandisk 3.0 bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Thẻ nhớ sandisk 3.0 với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm