Thẻ nhớ Sandisk 32GB, Sandisk 16GB tốc độ 80MB/s - Thẻ microSDHC chuyên Camera,....| Bảo Hành 5 Năm

₫85.000 - ₫108.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Thẻ nhớ Sandisk 32GB, Sandisk 16GB tốc độ 80MB/s - Thẻ microSDHC chuyên Camera,....| Bảo Hành 5 Năm

Thẻ nhớ Sandisk 32GB, Sandisk 16GB tốc độ 80MB/s - Thẻ microSDHC chuyên Camera,....| Bảo Hành 5 Năm

?ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM :
- Thẻ nhớ SanDisk Ultra Class 10 mang đến tốc độ lưu trữ dữ liệu nhanh chóng phù hợp cho điện thoại, máy ảnh, camera và các thiết bị số của bạn. Bên cạnh đó, với nhiều dung lượng lưu trữ có thể lựa chọn, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi lưu trữ nhiều dữ liệu công việc lẫn giải trí. Thẻ nhớ SanDisk Ultra Class 10 mang tính tương thích cao với tất cả các thiết bị có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, sản phẩm sẽ là phụ kiện lý tưởng đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hiện đại ngày nay.
- Dung lượng đa dạng, thoải mái lưu trữ
Với dung lượng lưu trữ đa dạng bạn có thể thoải mái lựa chọ để phù hợp nhu cầu sử dụng của mình. Thoả thích lưu trữ và mang theo bên mình mọi bản nhạc, phim ảnh hay trò chơi yêu thích ngay trên chiếc điện thoại, máy ảnh và máy nhạc số của mình.
- Chuẩn thẻ nhớ tốc độ cao
Thẻ nhớ SanDisk Ultra Class 10 đáp ứng tốc độ lưu trữ nhanh chóng và tính tương thích tốt khi sở hữu chuẩn Ultra class 10 lên đến 80Mb/s. Công nghệ thẻ tiên tiến đảm bảo tốc độ đọc và ghi đạt chuẩn và khả năng tính toán nhanh chóng, hoạt động bền bỉ, bảo vệ mọi dữ liệu lâu dài.
- Tính tương thích cao
Sản phẩm tương thích với hầu hết với các dòng điện thoại hoặc các thiết bị có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD. Chỉ cần sử dụng thêm adapter chuyển đổi, bạn cũng có thể sử dụng thẻ nhớ cho các thiết bị hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ SD như máy ảnh số hoặc máy tính, laptop.
- Với phần mềm SanDisk Memory Zone App bạn có thể nhanh chóng sao lưu các tập tin dữ liệu của bạn bạn vào thẻ nhớ và giải phóng bộ nhớ trong của điện thoại.
- Thẻ nhớ MicroSD Sandisk Ultra với tốc độ cao, cho phép bạn chụp ảnh chất lượng cao và quay video Full HD rất mượt mà.

?CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ BÁN HÀNG:
1. Hàng thật như hình.
2. Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
3. Cung cấp các sản phẩm chất lượng
*) QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ: 1 ĐỔI 1 trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất
1. Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
2. Hư hỏng trong quá trình vận chuyển
3. Khách hàng đưa ra lý do hợp lý về sự không hài lòng đối với sản phẩm và được sự đồng ý từ Shop.

?Thông Số Kỹ Thuật :
- Loại thẻ nhớ: Micro SD
- Màu sắc: Xám
- Kích thước: 5 x 5 x 1 (mm)
- Tốc độ: Ultra Class10 ( 80Mb/s)
- Bộ nhớ trong: 16GB/32GB
- Nhiệt độ: -25 đến 85 độ C
- Sản xuất: Sandisk
- Bảo hành: 5 năm.
#thenho #thenhosandisk #thenhomicrosd #thenhoclass10 #thenhosd #thenhodienthoai #thenhomayanh #thenho32gb #thenhomicrosd32g #thenho32gbsandisk #thenho32gb #thenhosdhc #thenho32gbsandisk #thenhomicro #thenhomicrosd #thesandisk32gb #thesandisk16gb #thenho16gbsandisk #thenho16gb #thenhomicrosd16g #thnhochinhhang


Mua Thẻ nhớ Sandisk 32GB, Sandisk 16GB tốc độ 80MB/s - Thẻ microSDHC chuyên Camera,....| Bảo Hành 5 Năm ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Thẻ nhớ Sandisk 32GB, Sandisk 16GB tốc độ 80MB/s - Thẻ microSDHC chuyên Camera,....| Bảo Hành 5 Năm với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Thẻ nhớ Sandisk 32GB, Sandisk 16GB tốc độ 80MB/s - Thẻ microSDHC chuyên Camera,....| Bảo Hành 5 Năm giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Thẻ nhớ Sandisk 32GB, Sandisk 16GB tốc độ 80MB/s - Thẻ microSDHC chuyên Camera,....| Bảo Hành 5 Năm bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Thẻ nhớ Sandisk 32GB, Sandisk 16GB tốc độ 80MB/s - Thẻ microSDHC chuyên Camera,....| Bảo Hành 5 Năm với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm