Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Thẻ Nhớ SDHC Lexar Professional 633x 32GB UHS-I U1 V10 95MB/s (Xanh)

Thẻ Nhớ SDHC Lexar Professional 633x 32GB UHS-I U1 V10 95MB/s (Vàng)
Hiệu suất tốc độ cao với các tùy chọn dung lượng cao
Được thiết kế cho máy ảnh DSLR, máy quay phim HD, máy ảnh 3D tầm trung của bạn, thẻ Lexar® Professional 633x SDHC ™ / SDXC ™ UHS-I cho phép bạn nhanh chóng chụp và chuyển những bức ảnh chất lượng cao của video full HD 1080p, 3D và 2K tuyệt đẹp , với tốc độ đọc lên tới 633x (95 MB/s). Các thẻ Class 10 này tận dụng công nghệ UHS-I để mang lại hiệu suất tốc độ cao.

Ghi lại cuộc phiêu lưu trong video 1080p full-HD, 3D và 2K
Gọi tất cả những người tìm kiếm phiêu lưu! Tận dụng tối đa cuộc phiêu lưu của bạn ở ngoài trời tuyệt vời bằng cách tận dụng sức mạnh và hiệu suất của những thẻ này. Vì vậy, cho dù bạn đang sử dụng máy ảnh DSLR, máy quay phim HD hoặc máy ảnh 3D tầm trung, bạn sẽ có thể tận dụng các tính năng ảnh và video mới nhất có sẵn để chụp ảnh chất lượng cao và 1080p full-HD, 3D tuyệt đẹp và Video 2K.

Quay video có độ dài mở rộng với các tùy chọn dung lượng cao
Với khả năng video ngày càng tăng, bạn cần thẻ hiệu suất cao mà bạn có thể dựa vào và các tùy chọn dung lượng cao để giữ cho bạn quay lâu hơn mà không cần thay đổi thẻ.

Tiết kiệm thời gian với quy trình làm việc được tăng tốc đáng kể
Hiệu suất tốc độ cao của thẻ Lexar Professional 633x SDHC / SDXC UHS-I tăng tốc đáng kể quy trình làm việc của bạn từ đầu đến cuối, do đó bạn có thể tiết kiệm thời gian và quay trở lại công việc chụp ảnh.

Nhận được nhiều hơn từ thiết bị của bạn
Các thẻ được xếp hạng tốc độ ở Lớp 10 và tận dụng công nghệ UHS-I để cung cấp tốc độ truyền lên tới 95MB/s (633x) , các thẻ dung lượng cao này cung cấp cho bạn tốc độ và không gian bạn cần để chụp, chuyển và chia sẻ cuộc phiêu lưu nhiều hơn trên đường đi.

Kiểm tra nghiêm ngặt
Tất cả các thiết kế sản phẩm của Lexar đều trải qua thử nghiệm rộng rãi trong Phòng thí nghiệm chất lượng của Lexar, với các hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy.

Đã được kiểm nghiệm
Tất cả các thiết kế sản phẩm Lexar trải qua thử nghiệm rộng rãi trong Lexar Quality Labs, với hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy.

Thông số:
Hãng sản xuất : Lexar
Model: Professional 633x
Loại thẻ: SDHC dùng cho máy ảnh; máy quay phim
Hỗ trợ chụp ảnh; quay phim 2K
Video Speed Class V10 (Quay video 10Mb/s với thiết bị tương thích)
Tốc độ : 633X (UHS-1)
Tốc độ đọc tối đa : ~95MB/s
Tốc độ ghi tối đa: ~20MB/s
Dung lượng : 32GB
Bảo hành 5 năm bằng tem (Shop sẽ cắt vỏ hộp để dán tem bảo hành lên thẻ nhớ)
*** Lưu ý: model mới hãng đã thay màu trên thẻ từ vàng sang màu xanh dương.

Từ khoá liên quan:lexar 32gb micro sdlexar 32gb microsdhc class 10


Mua Thẻ Nhớ SDHC Lexar Professional 633x 32GB UHS-I U1 V10 95MB/s (Xanh) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Thẻ Nhớ SDHC Lexar Professional 633x 32GB UHS-I U1 V10 95MB/s (Xanh) với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Thẻ Nhớ SDHC Lexar Professional 633x 32GB UHS-I U1 V10 95MB/s (Xanh) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Thẻ Nhớ SDHC Lexar Professional 633x 32GB UHS-I U1 V10 95MB/s (Xanh) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Thẻ Nhớ SDHC Lexar Professional 633x 32GB UHS-I U1 V10 95MB/s (Xanh) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm