Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Thẻ nhớ SDHC SanDisk Extreme Pro 633x 32GB Class 10 UHS-I U3 95MB/s (Đen)

Thẻ nhớ SanDisk Extreme Pro Class 10 UHS-I SDHC 32GB 95MB/s (Đen)

Thẻ nhớ Thẻ nhớ SanDisk Extreme Pro Class 10 UHS-I SDHC 32GB 95MB/s (Đen) là dòng thẻ được thiết kế riêng dành cho máy ảnh và máy quay phim của bạn. Thẻ mang đến tốc độ lưu trữ dữ liệu cực kỳ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu lưu giữ hình ảnh độ phân giải cao. Bên cạnh đó, với nhiều dung lượng lưu trữ có thể lựa chọn, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi lưu trữ nhiều dữ liệu công việc lẫn giải trí. Thẻ nhớ Thẻ nhớ SanDisk Extreme Pro Class 10 UHS-I SDHC 32GB 95MB/s (Đen) mang tính tương thích cao với tất cả các thiết bị số, sản phẩm là món phụ kiện lý tưởng đồng hành trong cuộc sống hiện đại của bạn.

Dung lượng đa dạng, thoải mái lưu trữ
Với dung lượng lưu trữ đa dạng bạn có thể thoải mái lựa chọ để phù hợp nhu cầu sử dụng của mình. Thoả thích lưu trữ video và hình ảnh độ phân giải cao, thích hợp dùng cho máy ảnh và máy quay video cao cao cấp của bạn.

Chuẩn thẻ nhớ tốc độ cao
Thẻ nhớ Thẻ nhớ SanDisk Extreme Pro Class 10 UHS-I SDHC 32GB 95MB/s (Đen) đáp ứng tốc độ lưu trữ nhanh chóng và tính tương thích tốt. Công nghệ thẻ tiên tiến đảm bảo tốc độ đọc và ghi đạt chuẩn và khả năng tính toán nhanh chóng, hoạt động bền bỉ, bảo vệ mọi dữ liệu an toàn và lâu dài.

Tính tương thích cao
Đến từ thương hiệu sản xuất thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới, sản phẩm tương thích với hầu hết với các dòng máy ảnh và máy quay chuyên nghiệp hiện nay. Sản phẩm được thiết kế để lưu trữ các hình ảnh và video độ phân giải cao, tốc độ nhanh và ổn định.

Thiết kế bền bỉ, gọn nhẹ
Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao. Đồng thời, trọng lượng cực nhẹ và vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể mang theo thẻ nhớ và sử dụng ngay khi cần.

Bảo hành 5 năm


Mua Thẻ nhớ SDHC SanDisk Extreme Pro 633x 32GB Class 10 UHS-I U3 95MB/s (Đen) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Thẻ nhớ SDHC SanDisk Extreme Pro 633x 32GB Class 10 UHS-I U3 95MB/s (Đen) với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Thẻ nhớ SDHC SanDisk Extreme Pro 633x 32GB Class 10 UHS-I U3 95MB/s (Đen) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Thẻ nhớ SDHC SanDisk Extreme Pro 633x 32GB Class 10 UHS-I U3 95MB/s (Đen) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Thẻ nhớ SDHC SanDisk Extreme Pro 633x 32GB Class 10 UHS-I U3 95MB/s (Đen) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm