Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Tụ quạt 2uF dùng cho quạt bàn, quạt hộp và quạt treo tường

Sản phẩm: Tụ quạt 2uF dùng cho quạt bàn, quạt hộp và quạt treo tường

_Sản phẩm chất lượng cao được các thợ sửa chữa tin dùng trong nhiều năm qua.
_Tụ giúp cho quạt khởi động nhanh chóng và duy trì tốc độ suốt quá trình hoạt động.

<>Thông tin sản phẩm:
_Sản phẩm thuộc dòng cao cấp tầm trung, phù hợp cho các loại quạt hộp, quạt treo tường, quạt bàn của các hãng quạt điện sử dụng điện áp 220Vac hoặc 110Vac.
_Điện áp: 400Vac tần số 50/60 Hz
_Điện dung: 2uF (Sai số thấp 5%).

<>Lưu ý khi sử dụng

_Vui lòng kiểm tra các thành phần khác như cuộn Stator, Roto, nguồn điện trục bạc trước khi thay thế để xác định được chính xác thành phần hư hỏng có phải do tụ điện hay không. Shop có bán đầy đủ các phụ kiện này trong trang sản phẩm, nếu cần thêm, quý khách hãy bấm vào Shop và mua thêm.

_Nếu có điều kiện, quý khách hãy mua thêm đồng hồ đo tụ NB4000 có bán trong shop với giá rất ưu đãi, việc sử dụng đồng hồ có thể giúp quý khách xác định một cách chính xác và nhanh chóng mà không cần thay thử, loại trừ.

<>Bảo hành và đổi trả:
_Hiện tại, sản phẩm là vật tư, linh kiện cho nên Shop không bảo hành/đổi trả, quý khách lưu ý đấu nối cho chính xác, tránh làm hư hỏng tụ. Hãy là người mua hàng văn minh.

<>Tư vấn và bán hàng:
_Do Shop là kênh bán hàng cho thợ sửa chữa nên không tư vấn các vấn đề liên quan đến sửa chữa và lắp đặt.
_Sản phẩm còn hiển thị là còn hàng.
_Shop sẽ chủ động gửi các khuyến mại đến khách hàng thân thiết.

Cuối cùng, Shop kính chúc quý khách một ngày vui vẻ, thành công.
Cảm ơn quý khách đã đọc hết nội dung

Từ khoá liên quan:quạt treo tường senko tr1683quạt trần remotequạt cầm tay cometquạt nhựa cầm tay dễ thươngtụ quạt 3ufcánh quạt mini 3 cánhcánh quạt minitụ quạt 2uf1 tụ điện có điện dung 2ufgiá quạt cây điện cơquạt sạc comet crf0705quạt treo tường điện cơ thống nhấtquạt để bàn xiaomiquạt màn 5 cánhquạt con cócquạt mini cometcây quạt đứng


Mua Tụ quạt 2uF dùng cho quạt bàn, quạt hộp và quạt treo tường ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Tụ quạt 2uF dùng cho quạt bàn, quạt hộp và quạt treo tường với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Tụ quạt 2uF dùng cho quạt bàn, quạt hộp và quạt treo tường giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Tụ quạt 2uF dùng cho quạt bàn, quạt hộp và quạt treo tường bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Tụ quạt 2uF dùng cho quạt bàn, quạt hộp và quạt treo tường với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm