Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Tua vít 2 đầu kiêm bút thử điện đa năng an toàn tiện lợi

THÔNG TIN SẢN PHẨM :
- Bút thử điện 2 đầu tua vít có thể tháo rời, một đầu dẹt và một đầu chữ thập.
- Với chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, thân bút sở hữu cho mình độ bền bỉ cao, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn tuyệt đối và chống cong vênh, biến dạng khi bị tác động mạnh giúp bạn yên tâm sử dụng -
- Sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp như các loại bút thử điện thông thường khác.
- Bên cạnh đó, với chất liệu này bút thử điện sẽ không bị gỉ sét dù tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt hay bất kì thời tiết khắc nghiệt nào.
- Ruột bút được làm bằng chất liệu chuyên biệt có khả năng nhận biết, kiểm tra dòng điện trong phạm vi từ 100V đến 500V mà không ảnh hưởng đến người dùng.
- Thiết kế thông minh, tiện lợi.
- Bút thử điện có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cho vào túi và kích thước vừa tay cầm giúp bạn thao tác nhanh chóng hơn.
- Ngoài ra, thân bút trang bị chất liệu chống trượt nên đảm bảo an toàn cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay tay bạn đang bị dính dầu nhớt trong lúc làm việc.


Mua Tua vít 2 đầu kiêm bút thử điện đa năng an toàn tiện lợi ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Tua vít 2 đầu kiêm bút thử điện đa năng an toàn tiện lợi với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Tua vít 2 đầu kiêm bút thử điện đa năng an toàn tiện lợi giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Tua vít 2 đầu kiêm bút thử điện đa năng an toàn tiện lợi bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Tua vít 2 đầu kiêm bút thử điện đa năng an toàn tiện lợi với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm