Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Túi chống nước dạng phao nổi trên mặt nước

Túi chống nước dạng phao, nổi trên mặt nước
- TÚI CHỐNG NƯỚC được lam từ chất liệu nhựa PVC cao cấp cho độ bền và đảm bảo chống nước tuyệt đối, chỉ số chống nước là IPX8 có thể thoải mái bơi lặn tới 30 phút và độ sâu theo nhà sản xuất là tới 20M.
- Túi có bơm phao khí quanh viền nên có thể tự nổi trên mặt nước
- Túi có kèm dây đeo cổ
- Túi có hỗ trợ cảm ứng điện thoại, bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại khi cho vào túi.
* LƯU Ý QUAN TRỌNG:
- Trước khi sử dụng, khách hàng lưu ý thử túi trong chậu nước với giấy hoặc vải bên trong túi để kiểm tra xem có túi có bị lỗi và hư hỏng trong quá trình vận chuyển không trước khi cho điện thoại vào sử dụng.
- Chốt chặn bên trên túi cần được chốt chặt và có thể tháo dời hoàn toàn, khách hàng lưu ý cách sử dụng trước khi dùng để đảm bảo an toàn cho điện thoại.
- Hãy nhắn tin cho shop nếu còn có thắc mắc gì nha
#tuichongnuoc #tuichongnuocdoremon #tuichongnuochellokitty #tuichongnuocdep #phukiendienthoai #giare

Từ khoá liên quan:nhặn nướclỗi cv02 trên lazada


Mua Túi chống nước dạng phao nổi trên mặt nước ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Túi chống nước dạng phao nổi trên mặt nước với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Túi chống nước dạng phao nổi trên mặt nước giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Túi chống nước dạng phao nổi trên mặt nước bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Túi chống nước dạng phao nổi trên mặt nước với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm