Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Vỏ bảo vệ hộp sạc tai nghe AirPods 1/2 nhiều họa tiết dễ thương

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Tên sản phẩm: "AirPods"
Màu sắc: Tranh sơn dầu nghệ thuật chồng chéo, phi hành gia âm thanh nổi, thẻ bài tarot cổ điển, hoa cúc, kính râm màu vàng, tranh sơn dầu nghệ thuật, I don't like it, hai chú gấu chụp ảnh, thiên thần hôn nhau, tên lửa cầu vồng, gấu ngoài hành tinh, nhiều gấu ngoài hành tinh, gấu dã ngoại, khỉ trắng bơi lội, gấu trúc bí ngô, thỏ bên cửa sổ và chú gấu, gấu ăn kem, gấu túi bốc lửa, v.v.
Chất liệu: TPU
Hỗ trợ tùy chỉnh: Có
Thương hiệu tương thích: Apple
Đặc điểm sản phẩm: Động vật, sọc, kẻ sọc, chữ cái, rằn ri, bầu trời đầy sao, gợn sóng, hình học, graffiti
Mẫu sản phẩm tương thích: AirPods 1/2


Mua Vỏ bảo vệ hộp sạc tai nghe AirPods 1/2 nhiều họa tiết dễ thương ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Vỏ bảo vệ hộp sạc tai nghe AirPods 1/2 nhiều họa tiết dễ thương với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Vỏ bảo vệ hộp sạc tai nghe AirPods 1/2 nhiều họa tiết dễ thương giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Vỏ bảo vệ hộp sạc tai nghe AirPods 1/2 nhiều họa tiết dễ thương bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Vỏ bảo vệ hộp sạc tai nghe AirPods 1/2 nhiều họa tiết dễ thương với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm