Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Vòi bếp nóng lạnh (cổ mềm) HM ITALIA + Đôi dây cấp nước

-Thông số kỹ thuât:
Thương hiệu: TAOGUO.
Chất liệu: hợp kim không gỉ.
Đường kính vòi: 40mm.
Áp lực chịu: 1.6 (MPa).
Chế độ mở: Kiểu nâng.
Tính năng: 2 đường nóng/lạnh.
Đầu vòi có 2 chế độ xả nước.
Uấn, xoay linh hoạt.

-Vòi bếp nóng lạnh (cổ mềm) TAOGUO được làm từ hợp kim không chỉ có chất lượng tốt, tiện lợi khi sử dụng. Đặc biệt còn giúp tiết kiệm nước và cho không gian bếp thêm tiện nghi, hiện đại. Thời gian nấu ăn và dọn rửa trong bếp của chị em sẽ trở nên dễ dàng tiện lợi hơn bao giờ.

-Vòi bếp nóng lạnh (cổ mềm) TAOGUO có thể xoay 360 độ rất tiện lợi, dễ dàng xoay từ bồn rửa bên này sang bên kia với đĩa xoay siêu bền. Thân trên của vòi còn có thể uốn theo các chiều hướng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

-Đầu vòi có 2 chế độ xả nước tiện lợi khi sử dụng.


Mua Vòi bếp nóng lạnh (cổ mềm) HM ITALIA + Đôi dây cấp nước ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Vòi bếp nóng lạnh (cổ mềm) HM ITALIA + Đôi dây cấp nước với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Vòi bếp nóng lạnh (cổ mềm) HM ITALIA + Đôi dây cấp nước giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Vòi bếp nóng lạnh (cổ mềm) HM ITALIA + Đôi dây cấp nước bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Vòi bếp nóng lạnh (cổ mềm) HM ITALIA + Đôi dây cấp nước với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm