Vòi bếp nóng lạnh (kiêm đầu xịt) SUS304 - Hàng Siêu Cấp - Kiểu C ITALIA (Kèm đôi dây cấp nước)

₫750.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Vòi bếp nóng lạnh (kiêm đầu xịt) SUS304 - Hàng Siêu Cấp - Kiểu C ITALIA (Kèm đôi dây cấp nước)

Thông số kỹ thuật:
Chất liệu: Inox SUS304 nguyên chất không gỉ.
Nhiệt độ chịu: hơn 90 ℃
Chế độ mở: Kiểu nâng.
Tính năng: 2 đường nóng/lạnh.
Thân xoay 360 độ.
Trọng lượng: 2Kg.
Kích thước tiêu chuẩn.
Đặc biệt: Đầu vòi có thể kéo dài ra. giúp thoải mái sử dụng hơn.
Đặc biệt: Đầu vòi có 2 chế độ phun nước. Phun nước tập trung như Đầu Xịt. Phun nước mưa như Đầu Sen.


Mua Vòi bếp nóng lạnh (kiêm đầu xịt) SUS304 - Hàng Siêu Cấp - Kiểu C ITALIA (Kèm đôi dây cấp nước) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Vòi bếp nóng lạnh (kiêm đầu xịt) SUS304 - Hàng Siêu Cấp - Kiểu C ITALIA (Kèm đôi dây cấp nước) với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Vòi bếp nóng lạnh (kiêm đầu xịt) SUS304 - Hàng Siêu Cấp - Kiểu C ITALIA (Kèm đôi dây cấp nước) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Vòi bếp nóng lạnh (kiêm đầu xịt) SUS304 - Hàng Siêu Cấp - Kiểu C ITALIA (Kèm đôi dây cấp nước) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Vòi bếp nóng lạnh (kiêm đầu xịt) SUS304 - Hàng Siêu Cấp - Kiểu C ITALIA (Kèm đôi dây cấp nước) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm