Vòi Lavabo nóng lạnh (Bóng kính, MÀU TRẮNG, chân cao) - Siêu cấp ITALIA (Kèm đôi dây cấp nước)

₫800.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Vòi Lavabo nóng lạnh (Bóng kính, MÀU TRẮNG, chân cao) - Siêu cấp ITALIA (Kèm đôi dây cấp nước)

Thông số kỹ thuât:
Chất liệu: Hợp kim cao cấp không gỉ.
Nặng: 1,0kg.
Kích thước (như hình).
Nhiệt độ chịu: hơn 90 độ C.
Thiết kế đẹp, sang trọng.
Vòi và đầu vòi đều có thể xoay 360 độ.
Bảo hành 10 năm.

- Vòi Lavabo nóng lạnh (chân cao) thiết kế hiện đại, tinh tế với đầu vòi tạo bọt khí rất thuận tiện khi sử dụng dùng để lắp đặt trong nhà tắm với các kiểu Lavabo nổi tạo không gian sang trọng, đẳng cấp cho phòng tắm của gia đình bạn.
- Đầu vòi được thiết kế độc đáo tạo bọt trong dòng chảy giúp tiết kiệm nước, không bắn nước.
- Vòi và đầu vòi đều có thể xoay 360 độ.


Mua Vòi Lavabo nóng lạnh (Bóng kính, MÀU TRẮNG, chân cao) - Siêu cấp ITALIA (Kèm đôi dây cấp nước) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Vòi Lavabo nóng lạnh (Bóng kính, MÀU TRẮNG, chân cao) - Siêu cấp ITALIA (Kèm đôi dây cấp nước) với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Vòi Lavabo nóng lạnh (Bóng kính, MÀU TRẮNG, chân cao) - Siêu cấp ITALIA (Kèm đôi dây cấp nước) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Vòi Lavabo nóng lạnh (Bóng kính, MÀU TRẮNG, chân cao) - Siêu cấp ITALIA (Kèm đôi dây cấp nước) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Vòi Lavabo nóng lạnh (Bóng kính, MÀU TRẮNG, chân cao) - Siêu cấp ITALIA (Kèm đôi dây cấp nước) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm