Vòi Lavabo nóng lạnh (cần uốn vuông, đầu xoay 360) SUS304 Bóng - Cao cấp ITALIA (Tặng thêm đôi dây cấp)

₫490.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Vòi Lavabo nóng lạnh (cần uốn vuông, đầu xoay 360) SUS304 Bóng - Cao cấp ITALIA (Tặng thêm đôi dây cấp)

***Thông số kỹ thuât:
Chất liệu: Inox SUS304 Bóng nguyên chất không gỉ.
Kích thước (như hình).
Chế độ mở: Kiểu nâng.
Tính năng: 2 đường nóng/lạnh.
Thân và đầu vòi đều có thể xoay 360 độ.
Sản phẩm đẹp, sang trọng, chuyên dùng cho các nhà hàng, khách sạn cao cấp ...
Bảo hành 10 năm.


Mua Vòi Lavabo nóng lạnh (cần uốn vuông, đầu xoay 360) SUS304 Bóng - Cao cấp ITALIA (Tặng thêm đôi dây cấp) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Vòi Lavabo nóng lạnh (cần uốn vuông, đầu xoay 360) SUS304 Bóng - Cao cấp ITALIA (Tặng thêm đôi dây cấp) với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Vòi Lavabo nóng lạnh (cần uốn vuông, đầu xoay 360) SUS304 Bóng - Cao cấp ITALIA (Tặng thêm đôi dây cấp) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Vòi Lavabo nóng lạnh (cần uốn vuông, đầu xoay 360) SUS304 Bóng - Cao cấp ITALIA (Tặng thêm đôi dây cấp) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Vòi Lavabo nóng lạnh (cần uốn vuông, đầu xoay 360) SUS304 Bóng - Cao cấp ITALIA (Tặng thêm đôi dây cấp) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm