Vòi Lavabo nóng lạnh (cần vuông, đầu xoay 360) SUS304 - Cao cấp ITALIA (Kèm đôi dây cấp nước)

₫420.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Vòi Lavabo nóng lạnh (cần vuông, đầu xoay 360) SUS304 - Cao cấp ITALIA (Kèm đôi dây cấp nước)

Thông số kỹ thuât:
Chất liệu: Inox SUS304 nguyên chất không gỉ.
Nặng: 1,8kg
Kích thước (như hình).
Chế độ mở: Kiểu nâng.
Tính năng: 2 đường nóng/lạnh.
Thân và đầu vòi đều có thể xoay 360 độ.


Mua Vòi Lavabo nóng lạnh (cần vuông, đầu xoay 360) SUS304 - Cao cấp ITALIA (Kèm đôi dây cấp nước) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Vòi Lavabo nóng lạnh (cần vuông, đầu xoay 360) SUS304 - Cao cấp ITALIA (Kèm đôi dây cấp nước) với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Vòi Lavabo nóng lạnh (cần vuông, đầu xoay 360) SUS304 - Cao cấp ITALIA (Kèm đôi dây cấp nước) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Vòi Lavabo nóng lạnh (cần vuông, đầu xoay 360) SUS304 - Cao cấp ITALIA (Kèm đôi dây cấp nước) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Vòi Lavabo nóng lạnh (cần vuông, đầu xoay 360) SUS304 - Cao cấp ITALIA (Kèm đôi dây cấp nước) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm