Vòi Lavabo nóng lạnh (Tân Cổ Điển, Kiểu Béo) Hợp kim đồng thau - Cao cấp ITALIA (Tặng thêm đôi dây cấp)

₫680.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Vòi Lavabo nóng lạnh (Tân Cổ Điển, Kiểu Béo) Hợp kim đồng thau - Cao cấp ITALIA (Tặng thêm đôi dây cấp)

***Thông số kỹ thuât:
Chất liệu: Hợp kim Đồng thau cao cấp không gỉ.
Nhiệt độ làm việc: hơn 90 độ C.
Nặng: 1,2kg.
Kích thước (như hình).
Tính năng: 2 đường nóng/lạnh.
Hàng cao cấp.
Kiểu dáng Tân cổ điển sang trọng.


Mua Vòi Lavabo nóng lạnh (Tân Cổ Điển, Kiểu Béo) Hợp kim đồng thau - Cao cấp ITALIA (Tặng thêm đôi dây cấp) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Vòi Lavabo nóng lạnh (Tân Cổ Điển, Kiểu Béo) Hợp kim đồng thau - Cao cấp ITALIA (Tặng thêm đôi dây cấp) với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Vòi Lavabo nóng lạnh (Tân Cổ Điển, Kiểu Béo) Hợp kim đồng thau - Cao cấp ITALIA (Tặng thêm đôi dây cấp) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Vòi Lavabo nóng lạnh (Tân Cổ Điển, Kiểu Béo) Hợp kim đồng thau - Cao cấp ITALIA (Tặng thêm đôi dây cấp) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Vòi Lavabo nóng lạnh (Tân Cổ Điển, Kiểu Béo) Hợp kim đồng thau - Cao cấp ITALIA (Tặng thêm đôi dây cấp) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm