Xe điện tự cân bằng cao cấp (loại tốt nhất hiện nay) i-feeter - Nhập khẩu

₫3.500.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Xe điện tự cân bằng cao cấp (loại tốt nhất hiện nay) i-feeter - Nhập khẩu

Giới thiệu sản phẩm Xe điện tự cân bằng loại tốt i-feeter (Đỏ)

Công suất pin : 36V/4.4AH Lithium battery
Thời gian sạc : 1-2 tiếng
Trọng lượng: 9.5 kg
Tải trọng lớn nhất: 120 kg
Khoảng cách gầm xe: 4.5 cm
Cỡ lốp: 6.5 inch
Kích thước hộp: 59cm*19cm*18cm
Vận tốc tối đa: 12 km/h
Khoảng cách đi được lớn nhất: 15-20 km
Khả năng leo:=20°
Phụ kiện đi kèm: Bluetooth
Đèn Led: Có

Đây là chiếc xe điện cân bằng có chất lượng tốt được bình chọn bởi rất nhiều người sử dụng.
image.

Xe điện 2 bánh tự cân bằng là đồ chơi công nghệ ấn tượng nhất năm :

xe điện tự cân bằng là trò chơi giải trí được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn. Cảm giác nó mang lại đã hơn trượt patin vì chẳng cần tốn chút sức lực nào để làm cho xe chạy và dễ điều khiển hơn. Thật thoải mái và nó là tâm điểm của mọi sự chú ý khi bạn dùng chiếc xe điện này dạo chơi lướt “vi vu” đi trên các con đường.

Chiếc Xe điện tự cân bằng H3 i-feeter đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay bởi nó còn là một chiếc xe đồ chơi của các tín đồ công nghệ đặc biệt là các bạn trẻ. Với thiết kế công nghệ thông minh, chiếc xe này có thể di chuyển theo ý muốn, hướng người về hướng nào thì chiếc xe thông minh sẽ di chuyển theo hướng đó, khi cơ thể có xu hướng xoay 360 độ chiếc xe sẽ nhận biết và xoay 360, tốc độ nhanh chậm cũng vậy, trọng lượng cơ thể hướng về phía trước càng nhiều thì xe chạy càng nhanh.

Những điều đặc biệt khác mà xe điện 2 bánh cân bằng mang lại
Chiếc xe điện 2 bánh tự cân bằng hiện nay thiết kế khá đa dạng, đạt tải trọng khá cao trên 100kg. Sản phẩm này còn dùng để giải stress sau những giờ làm việc căng thẳng khi sử dụng dạo chơi ngay trong nhà hoặc văn phòng không giới hạn diện tích. Các khách hàng của Agiadep.com rất sáng tạo khi sử dụng chiếc xe điện 2 bánh cân bằng như một phương tiện để đánh bay đi mỡ thừa ở vùng eo. Chỉ cần đứng lên và lắc 2 chân qua trái đồng thời lắc 2 tay qua phải cứ như thế giống như bàn xoay thể dục ở các công viên vậy, nhưng đây là một bàn xoay di động chở bạn đi bất cứ đâu.

Thiết kế thời trang của chiếc xe này cũng là một điểm thu hút. Chiếc xe điện cân bằng có thể trở thành 1 chiếc loa phát nhạc di động nhờ kết nối được với Bluetooth với thiết bị di động như điện thoại để mở những bản nhạc yêu thích. Đây đúng là một sản phẩm giải trí tuyệt vời để giải trí trong phòng sau những giờ làm việc căng thẳng. Lướt vài vòng và nghe nhạc, một cảm giác thật thỏa mái đúng không nào?

Review rất cao của khách hàng đã sử dụng

Từ khoá liên quan:feeter


Mua Xe điện tự cân bằng cao cấp (loại tốt nhất hiện nay) i-feeter - Nhập khẩu ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Xe điện tự cân bằng cao cấp (loại tốt nhất hiện nay) i-feeter - Nhập khẩu với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Xe điện tự cân bằng cao cấp (loại tốt nhất hiện nay) i-feeter - Nhập khẩu giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Xe điện tự cân bằng cao cấp (loại tốt nhất hiện nay) i-feeter - Nhập khẩu bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Xe điện tự cân bằng cao cấp (loại tốt nhất hiện nay) i-feeter - Nhập khẩu với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm