Xe điện tự cân bằng loại tốt nhất hiện tại (nối tiếng i-feeter) by Agiadep

₫3.600.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Xe điện tự cân bằng loại tốt nhất hiện tại (nối tiếng i-feeter) by Agiadep

- Là sản phẩm cao cấp (nhà giầu) có review cao nhất ở thời điểm hiện tại được chọn lựa từ hàng ngàn sản phẩm bởi Agiadep.com (nổi tiếng về thiết bị thông minh và xe điện)
kết nối nhạc Bluetooth
- Là xe bán chạy trên thị trường - Có chất lượng tốt nhất trong phân khúc tầm trung - sản phâm được thiết kế tinh tế đến từng đường nét - Đã được nhiều khách hàng sử dụng và cho review hài lòng
Giới thiệu sản phẩm Xe điện tự cân bằng loại tốt i-feeter (Đỏ)
kết nối nhạc Bluetooth
Công suất pin : 36V/4.4AH Lithium battery
Thời gian sạc : 1-2 tiếng
Trọng lượng: 9.5 kg
Tải trọng lớn nhất: 120 kg
Khoảng cách gầm xe: 4.5 cm
Cỡ lốp: 6.5 inch
Kích thước hộp: 59cm*19cm*18cm
Vận tốc tối đa: 12 km/h
Khoảng cách đi được lớn nhất: 15-20 km
Khả năng leo:=20°
Phụ kiện đi kèm: kết nối nhạc Bluetooth
Đèn Led: Có
Chiếc xe điện 2 bánh cân bằng đang rất được quan tâm và yêu thích hiện nay và dần trở thành trào lưu mới, chỉ mới du nhập vào Việt Nam thôi món đồ chơi công nghệ này đã tạo nên cơn sốt lớn, các bạn trẻ rất thích thú khi chơi trên chiếc xe này, các bạn nhận xét có cảm giác “như đang bay” và muốn tậu ngay về một chiếc để chơi cho thỏa thích. Chiếc xe này thu hút mọi lứa tuổi cả trẻ em và tuổi trung niên nữa, ai cũng muốn thử và chinh phục chiếc xe điện 2 bánh này.
- Là sản phẩm cao cấp (nhà giầu) có review cao nhất ở thời điểm hiện tại được chọn lựa từ hàng ngàn sản phẩm bởi Agiadep.com (nổi tiếng về thiết bị thông minh và xe điện)
Đây là chiếc xe điện cân bằng có chất lượng tốt được bình chọn bởi rất nhiều người sử dụng.
image.

Xe điện 2 bánh tự cân bằng là đồ chơi công nghệ ấn tượng nhất năm :
Xe điện cân bằng 2 bánh là một chiếc xe có thể đưa bạn đi đến mọi nơi trong nhà, công viên, đường phố…cực ngầu và cá tính. Kích thước nhỏ gọn của chiếc xe này là một sự nổi bật, với chiều dài khoảng bằng từ vai trái đến vai phải của một người chiếc xe này có thể di chuyển linh hoạt ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp. Đây là một phương tiện di chuyển tuyệt vời trong một thành phố nhỏ hẹp bận rộn.
Các khách hàng của Agiadep.com rất sáng tạo khi sử dụng chiếc xe điện 2 bánh cân bằng như một phương tiện để đánh bay đi mỡ thừa ở vùng eo.kết nối được với Bluetooth với thiết bị di động như điện thoại để mở những bản nhạc yêu thích.
Review rất cao của khách hàng đã sử dụng

Từ khoá liên quan:feeter


Mua Xe điện tự cân bằng loại tốt nhất hiện tại (nối tiếng i-feeter) by Agiadep ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Xe điện tự cân bằng loại tốt nhất hiện tại (nối tiếng i-feeter) by Agiadep với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Xe điện tự cân bằng loại tốt nhất hiện tại (nối tiếng i-feeter) by Agiadep giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Xe điện tự cân bằng loại tốt nhất hiện tại (nối tiếng i-feeter) by Agiadep bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Xe điện tự cân bằng loại tốt nhất hiện tại (nối tiếng i-feeter) by Agiadep với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm