Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Xịt diệt khuẩn Green Cross A2 500ml tiện lợi

Xịt Diệt Khuẩn Green Cross A2

Giá siêu rẻ cho chai 500ml

là loại dung dịch diệt khuẩn, làm giảm 99,9% vi khuẩn trên các loại bề mặt tay thường hay tiếp xúc. Sản phẩm được thiết kế dạng chai xịt tạo thành các tia nước nhỏ dạng sương để dễ sử dụng.
Làm sạch và diệt khuẩn nhanh tất cả các bề mặt vật dụng hàng ngày trong gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện hoặc bất cứ các bề mặt như mặt bàn, ghế, tay nắm cửa, vật dụng trong nhà tắm, đồ chơi trẻ em,
Diệt 99.9% vi khuẩn, không cần lau lại với nước.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Sử dụng an toàn trên mọi bề mặt cứng (ngoại trừ những bề mặt hạn chế dùng nước).
Lau chùi thông thường: Xịt sản phẩm lên bề mặt và lau sạch bằng khăn giấy hoặc vải khô. Xịt và lau lại ở những vùng có nhiều vết bẩn hơn.
Vệ sinh & khử mùi: Xịt ướt bề mặt cần làm sạch. Để trong 30 giây và lau sạch.
Khử trùng: Xịt ướt bề mặt cần khử trùng. Để từ 5-10 phút. Đối với những nơi có nhiều vết bẩn hơn cần lau sơ trước khi xịt.

Bách Hóa Sỉ PHÚC AN
Chuyên phân phối sỉ bách hóa phẩm tổng hợp
Giao hàng toàn quốc
Sạp Phúc An, Chợ Kim Biên, Phường 13, Quận 5
Hotline: 0903 350 127

Từ khoá liên quan:pink with greengreen cross 500mlnước rửa tay green cross giácross literide


Mua Xịt diệt khuẩn Green Cross A2 500ml tiện lợi ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Xịt diệt khuẩn Green Cross A2 500ml tiện lợi với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Xịt diệt khuẩn Green Cross A2 500ml tiện lợi giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Xịt diệt khuẩn Green Cross A2 500ml tiện lợi bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Xịt diệt khuẩn Green Cross A2 500ml tiện lợi với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm