Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Xịt khử mùi giày Nano Bạc MOATTEO mùi dịu nhẹ 50ml

Dù đã vệ sinh giày sạch sẽ bạn cũng không thể tránh khỏi việc giày có mùi khó chịu như mùi da, mùi ẩm mốc, mùi vớ … đặc biệt với thời tiết mưa gió thất thường, giày sẽ mang mùi hôi khó chịu. Đồng thời, sau một thời gian dài sử dụng, mùi hôi từ những đôi giày cũng tỏa ra làm chúng ta không tự tin khi diện chúng đi ra ngoài. Vậy làm sao để có thể khử mùi hôi giày và giữ chúng luôn được thơm tho? Với công nghệ nano bạc cùng hạt lưu hương độc đáo. Xịt khử mùi giày nhãn hiệu với mùi thơm dịu nhẹ sẽ giúp bạn xóa tan đi nỗi lo hôi giày.
------------------------
? Hướng Dẫn Sử Dụng:
✔️Xịt vào giày, dép, mũ xe máy trước khi sử dụng
✔️Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng
------------------------
? Công Dụng: Bảo vệ đôi chân thoáng mát, sảng khoái, ngăn ngừa vi khuẩn gây mùi
------------------------
? Thông Tin Sản Phẩm:
✔️Thành phần : Hương liệu, cồn thơm, chất khử trùng, chất khử mùi…
✔️Dung tích : 50ml
------------------------
? Hạn sử dụng 3 năm từ ngày sản xuất
? Bảo hành 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất

Từ khoá liên quan:nano septickhử mùi vĩnh cửunano ipbecher 50ml


Mua Xịt khử mùi giày Nano Bạc MOATTEO mùi dịu nhẹ 50ml ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Xịt khử mùi giày Nano Bạc MOATTEO mùi dịu nhẹ 50ml với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Xịt khử mùi giày Nano Bạc MOATTEO mùi dịu nhẹ 50ml giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Xịt khử mùi giày Nano Bạc MOATTEO mùi dịu nhẹ 50ml bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Xịt khử mùi giày Nano Bạc MOATTEO mùi dịu nhẹ 50ml với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm