Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm ✔️ Đèn Led Dẻo Cổng USB Siêu Tiết Kiệm Pin

Đèn LED mini USB sử dụng nguồn điện dưới 5V thông qua chân cắm USB nên bạn có thể sử dụng qua củ sạc điện thoại thông thường, máy tính, laptop, pin dự phòng… để phát sáng bóng điện. -Đèn LED cổng USB siêu sáng - Nhiều màu sắc được thiết kế như một chiếc đèn học mini nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi và đem theo bất cứ đâu khi cần thiết.
- Đèn LED cổng USB siêu sáng - Nhiều màu sắc được thiết kế nhỏ gọn chỉ dài 17cm và bạn có thể bẻ cong khi cần thiết, thiết kế vỏ bọc silicone nhiều màu sắc nhỏ gọn tạo nên nép đặc trưng cho sản phẩm. Bạn có thể uốn cong theo nhiều góc độ khác nhau khi sử dụng hoặc cất giữ khi không cần thiết. Đèn được trang bị loại led trắng siêu sáng, siêu tiết kiệm điện chỉ với công suất 1.2W.

---------------------------------☆☆☆-------------------------------
Shop GIÁ SỈ AZ- BÁN LẺ RẺ NHƯ BÁN SỈ
o Shopee: Shopee.vn/giasiAZ
☎ Holine/ Zalo: 0932 138 770
Chuyên Sỉ đa dạng mặt hàng từ A-Z : Điện Tử, Gia Dụng, Độc Lạ, Đồ Phượt, Thời Trang, ...
#denled #den #denledusb #denleddeocongusb #denleddeo #denledsieusang #denled #denledsieure #den

Từ khoá liên quan:đèn led usblợn tiết kiệm tiền


Mua ✔️ Đèn Led Dẻo Cổng USB Siêu Tiết Kiệm Pin ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối ✔️ Đèn Led Dẻo Cổng USB Siêu Tiết Kiệm Pin với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

✔️ Đèn Led Dẻo Cổng USB Siêu Tiết Kiệm Pin giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

✔️ Đèn Led Dẻo Cổng USB Siêu Tiết Kiệm Pin bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm ✔️ Đèn Led Dẻo Cổng USB Siêu Tiết Kiệm Pin với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm